Giảm nhanh di chứng tim mạch hậu F0 nhờ viên hoạt huyết Ngự y mật phương

Giảm nhanh di chứng tim mạch hậu F0 nhờ
viên Hoạt huyết Ngự y mật phương

Cho đến nay trên 200 di chứng hậu F0 được ghi nhận tại nhiều cơ quan như hô hấp, tim mạch, thần kinh...nhưng nghiêm trọng nhất là di chứng tim mạch.
Các triệu chứng tim mạch này xuất hiện từ khi F0 còn dương tính, có thể kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng ngay cả sau khi bệnh nhân đã hết virus. Ban đầu thường không rõ ràng nhưng di chứng nặng dần theo thời gian và cuối cùng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí nguy cơ tử vong.
F0 không chỉ bị tấn công phổi mà trước hết đây là bệnh tuần hoàn, mạch máu. Virus xâm nhập vào tế bào cơ thể và tác động mạnh mẽ lên hệ tuần hoàn: gây viêm, tổn thương nội mạc mạch máu. Các tiểu cầu tập trung tại các điểm bị tổn thương trong lòng mạch máu gây đông máu và tạo ra các cục máu đông rải rác khắp các động mạch nhỏ ở phổi, tim, gan, thận, ruột và các cơ quan khác.
Các cục máu đông này được hình thành không chỉ trong giai đoạn dương tính mà trong nhiều trường hợp cả sau khi đã âm tính. Ít thì gây nghẽn mạch, cản trở lưu thông máu, làm suy giảm chức năng các cơ quan, nhiều thì có thể gây tắc mạch hoàn toàn và nguy cơ đột quỵ, tử vong.
Khó thở có thể do phổi bị viêm, tổn thương, xơ hoá trong quá trình bị bệnh, nhưng trong rất nhiều trường hợp là do có nhiều cục máu đông trong các mạch nhỏ ở phổi cản trở lưu thông máu đến phổi và lưu thông máu ở phổi, gây ứ huyết ở phổi, từ đó làm giảm trao đổi oxy giữa phổi và máu dẫn đến thiếu oxy máu, khó thở. Các cục máu đông ở tim cũng cản trở lưu thông máu, làm thiếu máu cơ tim, đau thắt ngực cũng gây khó thở, nhất là khi gắng sức.
Các cục máu đông ở hệ tuần hoàn não gây nghẽn mạch, cản trở lưu thông máu lên não và đó là lý do nhiều bệnh nhân F0 sau khi hết virus vẫn phàn nàn bị đau đầu, nặng đầu, chóng mặt, đi lại bồng bềnh, choáng váng, mất thăng bằng, khó vào giấc ngủ, ngủ chập chờn, không sâu, thức ngủ nhiều lần trong đêm, thậm chí mất ngủ, thức trắng đêm. Nhiều bệnh nhân cảm thấy trí nhớ giảm sút, khó tập trung, kém minh mẫn, thậm chí "sương mù não", sa sút trí tuệ, lú lẫn.
Các cục máu đông ở các động mạch hệ tuần hoàn ngoại vi cản trở lưu thông máu đến nuôi dưỡng hệ thần khi ngoại biên và các chi nên nhiều bệnh nhân sau âm tính vẫn cảm thấy chân tay đau mỏi, tê bì, lạnh và yếu, bủn rủn.
Các cục máu đông ở các động mạch vành gây nghẽn mạch, cản trở lưu thông máu qua động mạch vành đến cơ tim, gây thiếu máu cơ tim, đau thắt ngực như có đai kẹp vào ngực, khó thở. Trường hợp nặng có gây tắc động mạch vành, nhồi máu cơ tim với nguy cơ tử vong. Bệnh nhân F0 tình trạng ban đầu càng nặng, bị xơ vữa động mạch thì nguy cơ thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, tử vong càng cao. Nhưng ngay cả một số F0 triệu chứng nhẹ không phải nhập viện cũng có vấn đề về tim mạch trong vòng 1 năm kể từ ngày âm tính.
Các cục máu đông ở các động mạch não cản trở lưu thông máu lên não. Nhẹ thì gây ra các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, giảm trí nhớ, nặng thì gây tắc mạch, tai biến, nhồi mạch máu não với nguy cơ tử vong hoặc tàn phế suốt đời. Nguy cơ tai biến mạch não càng cao khi tình trạng ban đầu của F0 càng nặng và bệnh nhân có bệnh nền, xơ vữa động mạch.
Các cục máu đông trong các mạch máu nhỏ ở gan, thận, ruột...cản trở lưu thông máu đến nuôi dưỡng, giải độc các cơ quan này và làm suy giảm chức năng của chúng, thậm chí có thể làm suy thận, gan và các cơ quan khác.
Cơ thể chỉ có thể khoẻ mạnh khi máu huyết lưu thông tốt. Các cục máu đông cản trở lưu thông máu, gây đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, kém minh mẫn, tê bì, bủn rủn chân tay, đau thắt ngực, khó thở...làm người bệnh mệt mỏi, suy nhược, trước leo cầu thang thoải mái, giờ thậm chí đi mấy bước cũng mệt và đây có thể là lý do chính mà bệnh nhân cảm thấy lo lắng, căng thẳng, chán chường, trầm cảm.

Hậu F0 - Giảm nhanh di chứng nhờ Viên hoạt huyết Ngự y mật phương

Bài thuốc hoạt huyết Ngự y mật phương từ 6 dược liệu Đương quy, Ích mẫu, Ngưu tất, Thục địa, Xích thược, Xuyên khung có tác dụng phòng chống cục máu đông, tăng cường lưu thông máu,… nên rất hiệu quả trong hỗ trợ phòng chống các di chứng tim mạch hậu F0 do cục máu gây ra như:
  • khó thở do ứ huyết ở phổi,
  • đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, giảm trí nhớ do thiếu máu đến não,
  • tê bì, yếu, bủn rủn chân tay do thiếu máu đến các chi,
  • đau thắt ngực do thiếu máu cơ tim,
  • đột quị tim do tắc mạch vành,
  • đột quị não do não do tắc mạch não,
  • suy gan, thận do thiếu máu đến gan thận,
  • mệt mỏi, lo âu trầm cảm do máu lưu thông kém đến não, tim, gan, thận và các cơ quan khác.

Viên Hoạt huyết Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2

  • Hiện Bài thuốc hoạt huyết Ngự y mật phương này đã được Dược Phẩm Nhất Nhất tiếp cận và sản xuất tại Nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO thành Viên hoạt huyết Ngự y mật phương hiệu quả thực sự và tiện sử dụng.
  • Nhờ vậy Viên hoạt huyết Ngự y mật phương này đã phòng chống rất hiệu quả các cục máu đông, tăng cường mạnh mẽ lưu thông máu, chữa khỏi nhiều ca nặng mất ngủ, chóng mặt, đau đầu, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, tai biến mạch máu não.

Hậu F0 - Thực tế sử dụng Viên Hoạt huyết Ngự y mật phương

do các cục máu đông hậu F0 cản trở lưu thông máu lên não. Thầy thuốc kê cho bác Viên hoạt huyết Ngự y mật phương và chỉ sau hơn một tuần bác đã hết đau đầu, chóng mặt.
do các cục máu đông hậu F0 làm máu lưu thông lên não kém. Thầy thuốc cho bà uống Viên hoạt huyết Ngự y mật phương và chỉ gần 2 tuần sau bà đã ngủ ngon, đỡ mệt, trí nhớ phục hồi như trước.
vì các cục máu đông hậu F0 cản trở lưu thông máu ở hệ tuần hoàn ngoại vi. Thầy thuốc kê cho ông Viên hoạt huyết Ngự y mật phương và sau gần 2 tuần chân tay đã ấm, khoẻ, hết hẳn tê bì.
nhất là khi tập thể dục, lên cầu thang do các cục máu đông hậu F0 ở mạch vành cản trở lưu thông máu đến cơ tim. Thầy thuốc cho chú uống Viên hoạt huyết Ngự y mật phương. Chỉ sau vài ngày đau thắt ngực, khó thở đã giảm hẳn và biến mất hoàn toàn sau 2 tháng.
kháng sinh trị viêm phổi, khó thở có giảm nhưng không hết. Nghĩ mình bị các cục máu đông hậu F0 cản trở lưu thông máu ở phổi gây khó thở nên ông uống Viên hoạt huyết Ngự y mật phương và chỉ sau 2 tuần khó thở đã hết hoàn toàn.
hậu F0 (cản trở lưu thông máu đến gan, thận) khiến anh Thanh thấy khó tiêu, đầy bụng, chán ăn, tiểu đêm, đau mỏi lưng gối. Thầy thuốc cho anh uống Viên hoạt huyết Ngự y mật phương cùng thuốc bổ gan, thận và chỉ 6 tuần sau các triệu chứng bệnh đã hết.
máu lưu thông kém đến não, tim, phổi khiến cô bị chóng mặt, khó ngủ, đau thắt ngực, khó thở. Thầy thuốc kê cho cô Viên hoạt huyết Ngự y mật phương và sau một tháng tất cả các triệu chứng khó chịu đã rút, cô vui vẻ, lạc quan trở lại.
Viên nén Nhất Nhất 3 Hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu
195.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Các giấy phép liên quan

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

195.000 VND /hộp
FREESHIP ĐẶT HÀNG
BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
 
ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
FREESHIP toàn quốc
PHÒNG CHỐNG DI CHỨNG TIM MẠCH MUA NGAY
Hotline
Lên đầu trang
Loading