Hết hẳn mất ngủ, chóng mặt, đau đầu do thiếu máu não nhờ hoạt huyết Ngự y mật phương

Hết mất ngủ, chóng mặt, đau đầu
Hiệu quả sau 5 - 10 ngày!

nhat-nhat-3-hoat-huyet

nhat-nhat-3-dau-dau-chong-mat


Thông tin chung về sản phẩm Nhất Nhất

Không phải là thuốc hỗ trợ điều trị như thuốc Đông y thông thường mà là thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng, cạnh tranh hiệu quả với tân dược, nhất là trong điều trị và hạn chế tái phát bệnh mạn tính (theo định nghĩa tại Hội nghị Quốc tế thuốc thảo dược Seoul 2013). 
Xem tại đây.
Là các bộ sách tập hợp các bài thuốc linh nghiệm nhất của Thái y viện mà các Ngự y dùng để chăm sóc sức khỏe cho hoàng đế, hoàng tộc và các quân cơ đại thần trong lịch sử Việt Nam và Trung Hoa.
Xem tại đây
Là đảm bảo nhà sản xuất luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng theo bộ tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. 
Xem tại đây.
Trải qua nhiều biến cố lịch sử Ngự y mật phương tưởng như đã thất truyền, nhưng nhờ cơ duyên, Dược phẩm Nhất Nhất đã tiếp cận được, quyết tâm phát huy các bài thuốc quý trong Ngự y mật phương. Nhất Nhất đã và đang nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng các bài thuốc này trước khi sản xuất công nghiệp. 
Xem tại đây.
Năm 2013, Bộ y tế công nhận Nhà máy dược phẩm hiện đại của Nhất Nhất đạt chuẩn GMP-WHO.
Xem tại đây!
Được bào chế theo các phương pháp đặc biệt trong Ngự y mật phương, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất đem lại hiệu quả thực sự.
Thậm chí vượt trội hơn trong nhiều trường hợp
Ví dụ nghiên cứu lâm sàng được Bộ y tế nghiệm thu đã xác nhận Hoạt Huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba nổi tiếng thế giới của Pháp Xem tại đây. Xịt họng Nhất Nhất cắt ngay cơn ho trong 10 phút.
Nhờ các sản phẩm Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội mà Dược phẩm Nhất Nhất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia.
Xem tại đây.


HOẠT HUYẾT NGỰ Y MẬT PHƯƠNG cũng không ngoại lệ.

Được bào chế theo Ngự y mật phương, tại nhà máy chuẩn GMP - WHO của Nhất Nhất nên sản phẩm HOẠT HUYẾT MỚI này cũng có hiệu quả vượt trội.

  • Giảm mất ngủ, chóng mặt, đau đầu, cảm nhận thay đổi sau 2 - 5 ngày
  • Phòng ngừa và điều trị suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh
  • Tăng cường lưu thông máu mạnh mẽ
  • Tăng hiệu quả điều trị các bệnh mãn tính

Quá trình cải thiện

Quá trình cải thiện mất ngủ, chóng mặt, đau đầu do thiếu máu não nhờ sản phẩm HOẠT HUYẾT Ngự y mật phương

- Giai đoạn Tấn công (15 ngày):

Ngày 2 lần x 1 gói

*Sau 2-5 ngày giảm rõ rệt chóng mặt đau đầu.

*Sau 10-15 ngày giảm rõ rệt mất ngủ

Nếu tác dụng không rõ rệt (sau 15 ngày): Tức sản phẩm không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng. Những hộp sản phẩm mà bao bì còn nguyên vẹn bạn có thể trả lại để tránh lãng phí tiền.

- Giai đoạn Ổn định (70 ngày)

Ngày uống 1 lần x 1 gói.

*Giảm hẳn hoặc hết thiếu máu não. Giảm hẳn hoặc hết chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc.

Lựa chọn liều dùng Hoạt huyết Ngự y mật phương phù hợp

bieu-do-nn-3

bieu-do-mat-ngu-nn4

Thực tế sử dụng

- Không sản phẩm nào hiệu quả 100%, sản phẩm HOẠT HUYẾT Ngự y mật phương này cũng vậy, chỉ hiệu quả với 95% các trường hợp.

- Nhưng nếu hợp thì sản phẩm hiệu quả thực sự, bạn sẽ giảm hẳn hoặc hết mất ngủ, chóng mặt, đau đầu sau 2 - 5 ngày dùng. Thiếu máu não là bệnh mãn tính nên sau bạn cần duy trì sử dụng theo nhu cầu và tình trạng sức khoẻ của mình ở các năm tiếp theo bằng liệu trình duy trì nhắc nhớ

Cô Hương MẤT NGỦ, khó vào giấc ngủ. Đi nằm từ 11h nhưng phải đến 2-3 giờ sáng mới ngủ được, ngủ lại chập chờn, không sâu, tiếng động nhỏ cũng thức giấc nên sáng dậy đi làm, cô luôn thiếu ngủ, mệt mỏi. Cô đã dùng thử sản phẩm hoạt huyết Ngự y mật phương. Sau tầm 10 ngày, đặt lưng xuống là cô có thể vào giấc ngay, không còn trằn trọc trở mình như trước. Thấy hiệu quả, cô tiếp tục uống và chỉ sau 1 tháng, cô đã ngủ ngon.

Bà Nga bị CHÓNG MẶT thường xuyên từ lâu, nhiều lần phải nhập viện. Lúc thì cảm giác bồng bềnh, mất thăng bằng, ngồi dậy, đứng lên, đi lại phải vịn bám. Khi thì cơn chóng mặt đến đột ngột, dữ dội, quay cuồng không thể ngồi dậy nổi, nôn thốc nôn tháo, mật xanh, mật vàng phải nhập viện. Bà dùng hoạt huyết Ngự y mật phương và sau 5-7 ngày đã hết hoa mắt, chóng mặt. Giấc ngủ cũng tốt lên rất nhiều.

Anh Chinh bị ĐAU ĐẦU, lúc thì đau xoáy vào một điểm, khi thì đau chạy lung tung đến đỉnh đầu, trán, thái dương, sau gáy. Gần đây công việc bận rộn, căng thẳng anh càng đau đầu hơn. Anh dùng thuốc giảm đau liên tục, nhiều đến mức bị đau dạ dày. Anh dùng hoạt huyết Ngự y mật phương liều cao và chỉ sau dăm ngày chứng đau đầu đã thuyên giảm hẳn. Thấy hiệu quả, anh đã uống liên tục 3 tháng và không chỉ hết đau đầu mà cảm thấy minh mẫn, làm việc tập trung hơn.

Bác Tuấn dạo này hay NHỚ NHỚ, QUÊN QUÊN do áp lực công việc, ăn uống không điều độ, tinh thần căng thẳng, mệt mỏi. Khi thì ra về mà không khóa phòng, lúc thì quên cả lịch hẹn với khách VIP, khách hàng nổi giận, hỏng cả hợp đồng. Sau 2 tuần dùng hoạt huyết Ngự y mật phương, bác ngủ tốt lên, dịu căng thẳng, tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, tập trung, không còn nhớ nhớ, quên quên nữa.

Viên nén Nhất Nhất 3 Hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu
195.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Các giấy phép liên quan

gioi-thieu-san-pham

giay-cong-bo-san-pham

 

giay-xac-nhan-noi-dung-quang-cao

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Dược phẩm Nhất Nhất

Sản phẩm thông dụng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN

(Miễn phí)
Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời
Dược phẩm Nhất Nhất

Bài viết Liên quan

Lên đầu trang
Loading