KHỔ SỞ VÌ MẤT NGỦ? Có thể cách này giúp được bạn

Viên nén NHẤT NHẤT 4 - Dùng cho mất ngủ nhất là nặng, dai dẳng
230.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
 

Thông tin thêm về bệnh lý mất ngủ, nhà sản xuất, sản phẩmarrow

Bệnh lý mất ngủ, rối loạn giấc ngủ

- Con người ngủ 1/3 cuộc đời. Giấc ngủ là trạng thái tạm thời để con người nghỉ ngơi hoàn toàn và khôi phục sức khoẻ. Giai đoạn ngủ nông chiếm 1/4 giấc ngủ, ở giai đoạn này người ngủ tỉnh, dễ thức và hay mơ mộng. Giai đoạn ngủ sâu chiếm 3/4 giấc ngủ, người ngủ ngủ say, khó tỉnh giấc và không mơ. Rối loạn giấc ngủ xảy ra khi giai đoạn ngủ nông kéo dài, giai đoạn ngủ sâu rút ngắn, gây cảm giác chưa được ngủ, mệt mỏi khi thức giấc.

- Chất lượng giấc ngủ không phụ thuộc vào giấc ngủ dài hay ngắn mà được đánh giá bởi cảm giác sau khi thức dậy. Nếu bạn tỉnh giấc tỉnh táo, sảng khoái là bạn vừa có giấc ngủ tốt, nếu thức giấc mà bạn thiếu ngủ, uể oải, mệt mỏi là bạn vừa có giấc ngủ không tốt. Giấc ngủ giúp cơ thể phục hồi nhanh là giấc ngủ sâu vào buổi tối. Khi ngủ sâu bạn không nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài, khó đánh thức nhưng sáng dậy bạn tỉnh táo, sảng khoái. Khi ngủ sâu một lượng hormone được tiết ra giúp hồi phục các tế bào bị tổn thương. Não được nghỉ ngơi giúp hồi phục hệ thần kinh trung ương. Các hoạt động sinh lý của cơ thể giảm trong khi ngủ say giúp các cơ quan được nghỉ ngơi, hồi phục, cơ thể sản sinh ra nhiều kháng thể, giúp tăng cường miễn dịch.

- Mất ngủ là khi ta hoàn toàn không buồn ngủ, rất khó đi vào giấc ngủ, nằm nhắm mắt nhưng đầu óc lại tỉnh táo, suy nghĩ lung tung, trằn trọc mãi mới chợp được mắt. Khi đã chợp được mắt thì lại ngủ lơ mơ, không sâu giấc, dễ bị thức giấc, nằm ngủ mà ai làm gì xung quanh cũng biết, tiếng động nhẹ, cái trở mình của người nằm bên cạnh cũng thức giấc. Ngủ chập chờn, thức ngủ nhiều lần trong đêm, lúc ngủ, lúc tỉnh. Ngủ hay mê sảng. Nửa đêm thức giấc rồi trằn trọc, trở mình không ngủ tiếp được, thức dậy lúc tờ mờ và khó ngủ tiếp được cho đến sáng. Sáng dậy thiếu ngủ, thiếu tỉnh táo, mệt mỏi, ban ngày lờ đờ ngủ gà ngủ gật.

- Mất ngủ có thể kèm theo kém ăn, nặng đầu, đau mỏi vai gáy cổ, chóng mặt, choáng, hoa mắt, ù tai, hay quên, hay chiêm bao, mệt mỏi triền miên, nhất là với mất ngủ mạn tính

- Nguy cơ mất ngủ: thường xảy ra với phụ nữ do những biến đổi về nội tiết tố, người trung cao tuổi do lão hoá, tuần hoàn suy giảm, người rối loạn sức khoẻ thể chất, tinh thần. Mất ngủ cấp tính khi kéo dài dưới 30 ngày, mất ngủ mạn tính kéo dài hơn ngày.

- Tác hại của mất ngủ: Khoảng 35% người lớn bị mất ngủ nhưng hơn một nửa không biết là mình bị mất ngủ. Mất ngủ là trạng thái không đầy đủ cả về chất và lượng của giấc ngủ trong một thời gian dài, não và các cơ quan không được nghỉ ngơi thoả đáng nên thức dậy với cảm giác thiếu ngủ, mệt mỏi. Mất ngủ kinh niên làm giảm khả năng phục hồi các tế bào bị tổn thương, giảm sản sinh tế bào miễn dịch dẫn đến suy giảm miễn dịch, sức khoẻ, mệt mỏi, suy nhược toàn thân, tai không nghe rõ, trí nhớ giảm sút, tập trung kém, tinh thần bất ổn, dễ bị kích động, phiền muộn… và có thể là nguyên nhân của các bệnh thần kinh, tâm lý, ngủ gà, ngủ gật ban ngày nhưng hưng phấn bất thường vào ban đêm, làm giảm hiệu quả học tập, làm việc, tinh thần không tỉnh táo, dễ gây tai nạn khi vận hành máy móc, lái xe. Tăng nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của các bệnh mạn tính như huyết cao, bệnh tim.

- Nguyên nhân: có thể do sinh hoạt không hợp lý: áp lực về công việc, học hành, chấn thương tâm lý, dùng thuốc lá, rượu, chất kích thích, ăn quá no trước khi ngủ, thay đổi lịch ngủ, xem TV, giải trí ngay trước khi ngủ, điều kiện, môi trường ngủ không yên lặng, thoải mái, thay đổi múi giờ, đồng hồ sinh học, lo âu, stress..

- Do bệnh tật như rối loạn sức khoẻ tâm thần, đau mạn tính, tiểu đường, viêm khớp, bệnh tim, hen suyễn...do một số thuốc trị bệnh gây mất ngủ như thuốc đau đầu, kháng viêm, lợi tiểu, hen suyễn, huyết áp....do tuổi càng cao thì càng khó ngủ, ngủ càng ít. Tất cả các triệu chứng bệnh lý này dẫn đến co mạch, tăng độ nhớt của máu, gây thiếu máu lên não, bất an trực tiếp làm mất ngủ.

- Phòng ngừa mất ngủ: Duy trì thói quen đi ngủ hàng ngày, tạo không gian, môi trường yên lặng, thoải mái cho giấc ngủ, điều chỉnh tư thế ngủ cho đúng vận động, tập thể dục thúc đẩy giấc ngủ ngon, hạn chế ngủ trưa, tránh chất kích thích, các bữa ăn no trước khi ngủ, tạo thư giãn trước khi ngủ như đọc sách, nhạc nhẹ.

- Nếu mất ngủ do nguyên nhân sinh hoạt không hợp lý thì phải điều chỉnh sinh hoạt cho hợp lý, nếu do bệnh lý thì cần chữa bệnh, thay đổi thuốc gây khó ngủ bằng các thuốc khác, cần tạo tâm lý, không gian thoải mái trước khi ngủ.

- Theo Tây y: có thể dùng thuốc Tây không kê toa như Melatonin, Ramelteon trong một vài tuần nhưng đây không phải là phương pháp hiệu quả cho tác dụng lâu dài. Có thể dùng nhóm benzodiazepin theo chỉ định của bác sĩ cho những trường hợp nặng hơn nhưng các thuốc an thần này gây giấc ngủ cưỡng chế, nên giấc ngủ không tự nhiên, bệnh nhân thức dậy thiếu ngủ, không tỉnh táo, mệt mỏi, ngủ gà ngủ gật ban ngày.

- Theo Đông y: âm dương mất cân bằng, âm dương không giao nhau, dương thịnh âm suy, tâm tỳ, can thận âm huyết không đầy đủ làm thiếu máu lên não đồng thời tâm thần bất an là nguyên nhân gây mất ngủ nên thuốc Đông y cân bằng âm dương, điều hoà ngũ tạng, bồi bổ tâm tỳ, thư can, tăng cường mạnh mẽ máu lên não, an thần không chỉ điều trị mất ngủ mà còn hạn chế hiệu quả bệnh tái phát.

- Nhưng không phải cứ thuốc Đông y là điều trị và hạn chế hiệu quả được chóng mặt tái phát. Hiệu quả trong Đông y phụ thuộc vào phương thức bào chế, sao tẩm để giảm tính độc, tính hàn tà, nhiệt thực quá mức, đồng thời làm tăng dược tính của dược liệu.

- Phương pháp bào chế muốn hiệu nghiệm cốt ở chỗ vừa đủ, non quá thì khó kiến hiệu, già quá thì mất khí vị, cắt, thái dày hay mỏng, sao già hay non cũng không thể tùy tiện mà phải vừa đủ. Để bào chế đạt được yêu cầu như trên là cực khó và phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức, kinh nghiệm tài năng của người bào chế.

- Nếu chỉ sản xuất theo các bài thuốc trong sách, trên mạng thì tác dụng chỉ na ná như nhau, khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Đó là lý do mà thị trường thuốc Đông y tràn lan các sản phẩm tác dụng không rõ rệt hoặc không đủ hiệu quả thay thế tân dược.

Sự khác biệt của sản phẩm Nhất Nhất

- Thái y viện:

Là nơi chịu trách nhiệm chẩn trị, kê đơn, bào chế dược liệu, đảm bảo việc chữa bệnh cho vua, hoàng tộc và các đại thần. Đây là nơi làm việc của các Ngự y - thầy thuốc của vua.

- Cung đình Ngự y mật phương luôn được coi là “Quốc bảo”

- Hiệu quả trong Đông y, ngoài thành phần, dùng thuốc hơn nhau ở phương thức bào chế, sao tẩm để giảm tính độc, tính hàn tà, nhiệt thực quá mức, đồng thời làm tăng dược tính của dược liệu.

- Phương pháp bào chế muốn hiệu nghiệm cốt ở chỗ vừa đủ, non quá thì khó kiến hiệu, già quá thì mất khí vị, cắt, thái dày hay mỏng, sao già hay non cũng phải vừa chừng. Bào chế các vị thuốc, phát triển thành các bài thuốc hiệu nghiệm thực sự là điều cực khó mà rất hiếm người làm được. Chỉ có các Ngự y tài năng thiên bẩm, kinh nghiệm phong phú mới có thể làm tốt được.

bai-thuoc-cho-phu-nu-tien-man-kinh
Bài thuốc cho phụ nữ tiền mãn kinh (một số chữ được làm mờ để giữ bí mật)

- Ngự y mật phương là tập hợp các phương pháp bào chế, các bài thuốc linh nghiệm nhất do các Ngự y trong Thái y viện sáng tạo ra, chỉ dành riêng cho vua, hoàng tộc và các đại thần chỉ được lưu giữ ở Thái y viện và cấm lưu truyền ra ngoài và luôn được coi là “Quốc bảo”. Xem thêm tại đây!

- Dược Phẩm Nhất Nhất tiếp cận được Ngự y mật phương

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, điều không may là một số ít bài thuốc Ngự y mật phương đã thất truyền, nhưng điều may mắn là phần lớn các bài thuốc Ngự y mật phương còn được lưu giữ bởi nhiều nguồn khác nhau.

Nhờ những nỗ lực phi thường, sự may mắn tột cùng và có cả cơ duyên trời cho, Dược Phẩm Nhất Nhất đã tiếp cận được các bộ sách da dê nguyên bản và phần lớn các bài thuốc và phương pháp bào chế trong Cung đình Ngự y mật phương, trong đó có các bài thuốc trị:

- Đau đầu

 - Mất ngủ

 - Bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh

 - Bổ gan, giải độc

 - Chữa huyết áp cao

 - Bổ tỳ

Xem thêm tại đây!

GMP-WHO là thực hành sản xuất tốt trong dược phẩm được ban hành bởi Tổ chức Y tế Thế giới năm 1968.

Đây là bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng dược phẩm khắt khe được ban ra để đảm bảo thuốc được sản xuất ra luôn có chất lượng ổn định đúng với tiêu chuẩn đã được đăng ký cho mọi lô sản phẩm. Chứng nhận GMP-WHO làm tăng uy tín của nhà sản xuất, giảm thiểu rủi ro mắc lỗi trong quá trình sản xuất.

Nhà máy Nhất Nhất đạt chuẩn GMP-WHO

Nhà máy Dược Phẩm Nhất Nhất có quy mô 10,000 m2 thoả mãn bộ quy tắc, tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức y tế Thế giới nên đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO.

- Các sản phẩm được công ty sản xuất dưới dạng viên nén, viên nang, thuốc bột, thuốc nước… theo công nghệ bào chế và quản lý chất lượng hiện đại, trên dây chuyền công nghệ GMP-WHO nên đảm bảo chất lượng chuẩn và đồng đều giữa tất cả các lô sản phẩm.

- Đầu vào của nhà máy là nguồn dược liệu mà quá trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, vận chuyển, lưu kho, bảo quản được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GACP, GCP, GSP.

Tại đây, tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo phải có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn Dược điển để làm nguyên liệu thuốc.

- Các dược liệu bị ẩm, mốc, không đảm bảo hàm lượng hoạt chất, vẫn còn tồn dư các thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật sẽ loại bỏ khỏi nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các thành phần của mọi sản phẩm Nhất Nhất đều là các thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

- Các bài thuốc Ngự y mật phương mà Nhất Nhất tiếp cận được sáng tạo cách đây gần 200 năm và chỉ được bào chế thủ công cho rất ít người dùng. Ngày nay do môi trường sống, con người thay đổi nên không phải bài thuốc nào cũng giữ nguyên được hiệu quả kỳ diệu của nó.

- Đó là lý do các chuyên gia của Nhất Nhất đang nỗ lực bào chế theo các bài gốc trong Ngự y mật phương, thử nghiệm lâm sàng để đánh giá lại hiệu quả thực sự của từng bài thuốc rồi mới nghiên cứu, hiện đại hoá cách bào chế để có thể đưa vào sản xuất quy mô công nghiệp tại nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO cho hàng vạn, triệu người dùng.

- Định nghĩa thuốc Đông y thế hệ 2: Hội nghị Quốc tế về thảo dược tại Seoul năm 2013 định nghĩa: thuốc Đông y thế hệ 2 là thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng, cạnh tranh hiệu quả với tân dược, nhất là trong điều trị và hạn chế bệnh mạn tính.

- Sản xuất theo Ngự y mật phương, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO Dược Phẩm Nhất Nhất cho ra các sản phẩm đạt chuẩn Đông y thế hệ 2, hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược trong nhiều trường hợp.

- Kết quả nghiên cứu lâm sàng (được Bộ Y tế nghiệm thu): thuốc Hoạt Huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội hoạt huyết dưỡng não Ginkgo Biloba nổi tiếng Thế giới của Pháp (Xem scan kết quả tại đây – nhất là phần bôi xanh)

Kết quả nghiên cứu lâm sàng (được Bộ Y tế nghiệm thu): thuốc Tonka của Nhất nhất (tên cũ là Bổ Gan Tiêu Độc Nhất Nhất) hạ men gan hiệu quả hơn Silymarin cho các bệnh nhân men gan ALT > 100 U/L. (Xem scan kết quả tại đây – nhất là phần bôi xanh)

- Nhất Nhất được trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

- Nhờ hàng loạt các sản phẩm làm theo Ngự y mật phương, đạt chuẩn Đông y thế hệ 2, hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược trong nhiều trường hợp mà Dược Phẩm Nhất Nhất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia Việt Nam (thuộc hệ thống giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương của Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương từ năm 1999 và là giải thưởng cao nhất về chất lượng, sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam).

- Giải thưởng xác nhận Dược Phẩm Nhất Nhất là nhà sản xuất các sản phẩm Đông y trị bệnh mạn tính uy tín hàng đầu Việt Nam.


Các Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Thương mại trao Giải vàng Chất lượng Quốc gia cho Dược Phẩm Nhất Nhất.

- Cũng như các sản phẩm khác của Dược Phẩm Nhất Nhất, được sản xuất theo Ngự y mật phương, tại nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO nên Viên mất ngủ Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 hiệu quả thực sự.

- Nhờ vậy mà Viên mất ngủ Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 này không chỉ hiệu quả với những người khó vào giấc ngủ, nửa đêm thức giấc không ngủ tiếp được mà còn giúp rất nhiều trường hợp mất ngủ kinh niên (hàng ngày phải dùng thuốc an thần tân dược) lấy lại giấc ngủ sâu, ngủ ngon tự nhiên.

Quá trình cải thiện mất ngủ
Nhờ Viên mất ngủ Ngự y mật phương
- Đông y thế hệ 2

1. Liều tấn công (trong 2 tuần)

Dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói.

  • - Nếu sản phẩm hợp với cơ địa (trên 90 - 95% các trường hợp) thì chỉ sau 2-5 ngày bạn đã thấy giấc ngủ được cải thiện rõ rệt và ngủ ngon, giấc ngủ sâu, tự nhiên sau 2 tuần.
  • - Nếu sau 2 tuần mà tác dụng không rõ rệt (chỉ 5 - 10% các trường hợp) tức sản phẩm không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để tránh lãng phí (những hộp bao bì còn nguyên vẹn bạn được trả lại).

2. Liều bình thường (2-3 tháng)

Dùng ngày 1 lần, mỗi lần 1 gói.

  • Bạn sẽ ngủ ngon, giấc ngủ tự nhiên, không còn các triệu chứng kèm theo như chóng mặt, hoa mắt, đau đầu và bệnh thường không tái phát trong một thời gian.

Thực tế sử dụng
Viên mất ngủ Ngự y mật phương
- Đông y thế hệ 2

Đếm ngược 2-3 giờ mà vẫn không ngủ được. Thường phải đến 1-2 giờ sáng, thậm chí nhiều hôm gần sáng bà mới chợp được mắt. Sau 1 tuần dùngviên mất ngủ Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 bà đã dễ vào giấc ngủ hơn hẳn, ngủ được trong 20-30 phút sau khi ngả lưng. Sau đợt dùng 3 tháng bà đã vào giấc ngủ nhẹ nhàng và ngủ ngon.
Tiếng động nhỏ, hay sự trở mình của chồng. Chị sau đó mơ mơ màng màng, lúc ngủ, lúc tỉnh, thức giấc nhiều lần trong đêm. Vì vậy sáng hôm sau chị mệt mỏi, thèm ngủ và có cảm giác cứ như chưa ngủ. Sau khi dùng viên mất ngủ Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 hai tuần chị đã có thể ngủ một mạch tới sáng, khoan khoái khi thức dậy. Chị uống liên tục 3 tháng để có tác dụng lâu dài.
Sau đó anh trở mình bên này, bên kia mãi mà không tài nào ngủ tiếp được nên trằn trọc thức tới sáng. Sau khi dùng Viên mất ngủ Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 và bổ sung kẽm được 3 tuần anh đã có thể ngủ một mạch đến sáng.
với mất ngủ, thuốc an thần, thuốc ngủ. Nhưng thật may mắn bà được giới thiệu Viên mất ngủ Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 cùng viên kẽm. Sau 2 tuần dùng sản phẩm này bà thấy không những giấc ngủ được cải thiện rất rõ rệt mà chứng chóng mặt cũng hết. Sau 6 tuần bà đã có giấc ngủ ngon, tự nhiên như vài chục năm trước.
Viên nén NHẤT NHẤT 4 - Dùng cho mất ngủ nhất là nặng, dai dẳng
230.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Các giấy phép liên quan

ptn-nn4-mat-ngu gpqc-mat-ngu-nn6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

FREESHIP ĐẶT HÀNG
Lên đầu trang
Loading