Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt chuẩn GMP - WHO

2022-09-20 09:04:00

Hiệu quả vượt trội của Đông Y thế hệ 2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó là nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP - WHO - nơi sản xuất các sản phẩm Đông y thế hệ 2

>> Duyên trời, Dược phẩm Nhất Nhất tiếp cận được Ngự y mật phương
>> Thuốc Đông y thế hệ 2 của Dược phẩm Nhất Nhất hiệu quả thực sự
>> Dược Phẩm Nhất Nhất vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia Việt Nam

1. Dược phẩm Nhất Nhất được Bộ Y tế cấp chứng chỉ đạt chuẩn GMP-WHO

Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất có quy mô 10,000 m2, bao gồm kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết xuất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất, thoả mãn bộ quy tắc, tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức y tế Thế giới nên đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO (bộ tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Tổ chức y tế thế giới đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng và đồng đều giữa các lô) - xem thêm tại đây

nha-may-nhat-nhat
Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO trên diện tích 10,000m2 

Các sản phẩm được công ty sản xuất dưới dạng viên nén, viên nang, thuốc bột, thuốc nước… theo công nghệ bào chế và quản lý chất lượng hiện đại, trên dây chuyền công nghệ GMP-WHO nên đảm bảo chất lượng chuẩn và đồng đều giữa tất cả các lô sản phẩm.

nguon-duoc-lieu-sach-nhat-nhat
Nguồn nguyên liệu đều được chọn lọc, kiểm nghiệm khắt khe đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế

Đầu vào của nhà máy là nguồn dược liệu mà quá trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, vận chuyển, lưu kho, bảo quản được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GACP, GCP, GSP.

Tại đây, tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo phải có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn Dược điển để làm nguyên liệu thuốc.

Các dược liệu bị ẩm, mốc, không đảm bảo hàm lượng hoạt chất, vẫn còn tồn dư các thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật sẽ loại bỏ khỏi nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các thành phần của mọi sản phẩm Nhất Nhất đều là các thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

GCN GMP TPCN
Giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện an toàn thực phẩm
GCN-GMP-THUOC
Giấy chứng nhận nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới

2. Quy trình nghiên cứu phát triển các sản phẩm dược tiên tiến

Sử dụng các bài thuốc trong Ngự y mật phương (các bài thuốc và phương pháp bào chế được các Ngự y trong Thái y viện dùng chữa bệnh cho vua chúa - xem thêm tại đây), các chuyên gia nghiên cứu phát triển của Nhất Nhất đã nghiên cứu chi tiết, chuyên sâu đồng thời tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng để kiểm nghiệm hiệu quả thực sự của các bài thuốc trước khi quyết định đưa vào sản xuất công nghiệp quy mô lớn.

3. Xưởng chiết xuất hiện đại

Từ cuối năm 2019, Dược phẩm Nhất Nhất đã chính thức đầu tư và khởi công xây dựng xưởng chiết xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam với công suất 50 tấn cao khô/tháng, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất trên diện tích 23.000 m2.

nha-may-san-xuat-nhat-nhat
Sản phẩm Đông y thế hệ 2 – sự kết hợp giữa các bài thuốc bí truyền và công nghệ bào chế hiện đại, hiệu quả vượt trội

Các sản phẩm sau khi được sản xuất còn phải trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo đúng số lô, mẫu mã, đúng yêu cầu chất lượng.

Do vậy, Nhất Nhất cam kết chất lượng chuẩn và đồng đều giữa tất cả các lô sản phẩm. Phòng Quản lý chất lượng của Dược Phẩm Nhất Nhất đã được đánh giá và phù hợp các yêu cầu của ISO/IEC 17025:2017 lĩnh vực Dược phẩm, Sinh phẩm.

4. Sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng

san-pham-duoc-nghien-cuu
Các sản phẩm từ Nhất Nhất luôn được nghiên cứu đầy đủ để có hiệu quả vượt trội.

Các sản phẩm Đông y thế hệ 2 (sản phẩm điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng, cạnh tranh hiệu quả với Tân dược, nhất là trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát bệnh mạn tính - xem thêm tại đây) được nghiên cứu lâm sàng, được Bộ Y tế nghiệm thu tại các bệnh viện lớn để chứng minh hiệu quả vượt trội của sản phẩm - xem thêm tại đây

Chính kết quả của những nghiên cứu lâm sàng này là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy về hiệu quả và độ an toàn của thuốc, hỗ trợ cho bác sĩ và người bệnh trong việc lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất cho các bệnh lý liên quan.

Lên đầu trang
Loading