Viên nén Nhất Nhất 6 - Dùng cho chóng mặt, nhất là nặng và dai dẳng

Viên nén NHẤT NHẤT 6 - Dùng cho chóng mặt nhất là nặng, dai dẳng
195.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Quá trình cải thiện chóng mặt
nhờ Viên chóng mặt Ngự y mật phương
- Đông y thế hệ 2

1. Liều tấn công (trong 2 tuần)

Dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói.

  • Nếu sản phẩm hợp với cơ địa của bạn (khoảng 90 - 95% các trường hợp) thì chỉ sau một vài ngày chóng mặt đã giảm rõ và sau 2 tuần chóng mặt, hoa mắt chỉ còn là quá khứ.
  • Nếu sau 2 tuần mà tác dụng không rõ rệt, tức sản phẩm không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để tránh lãng phí (những hộp bao bì còn nguyên vẹn bạn được trả lại).

2. Liều bình thường (2-3 tháng)

Dùng ngày 1 lần, mỗi lần 1 gói.

  • Sau 2-3 tháng chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng và các triệu chứng kèm theo như ù tai, đau đầu, khó ngủ chỉ còn là quá khứ.

Thực tế sử dụng
Viên chóng mặt Ngự y mật phương
- Đông y thế hệ 2

chực ngã, phải vịn, đứng một lúc mới đi được. Bà uống Viên chóng mặt Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 và sau vài ngày chóng mặt, hoa mắt đã giảm rõ. Bà uống liền 2 tháng, giờ dù có ngồi lâu nhưng khi đứng dậy là bà đi được ngay vì hoa mắt, chóng mặt không còn nữa.
khiến anh khó chịu, đi đứng không vững, không dám đi xe máy vì sợ ngã. Sau vài ngày dùng Viên chóng mặt Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 chóng mặt đã giảm hẳn. Anh tin tưởng uống liền 2 tháng để chóng mặt chỉ còn là quá khứ.
nghiêng ngả, cảm giác như rơi tự do, choáng váng, nằm trên giường mà cứ ngước đầu lên là chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn. Đã 8 ngày rồi mà bệnh vẫn không thuyên giảm nên bà dùng Viên chóng mặt Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2. Và thật kỳ diệu, sau 4 ngày dùng liều cao chóng mặt đã ổn và bà được xuất viện. Bà dùng tiếp 2 tháng để bệnh không quay trở lại.
mấy lần bị ngã xe máy giữa đường, suýt gặp tai nạn. Ông dùng Viên chóng mặt Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 và sau vài ngày cường độ và tần suất các cơn chóng mặt đã giảm hẳn. Ông dùng liên tục 2 tháng và giờ chóng mặt đã tránh xa.
uống thuốc, dán miếng dán chống say xe. Cô uống Viên chóng mặt Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 thường xuyên và uống thêm một liều cao 5,6 giờ trước khi lên ô tô và thực sự hài lòng vì không còn sợ say xe khi đi ô tô nữa.
Viên nén NHẤT NHẤT 6 - Dùng cho chóng mặt nhất là nặng, dai dẳng
195.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Các giấy phép liên quan

ptn-nn6-chong-mat gpqc-chong-mat-nn6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

FREESHIP ĐẶT HÀNG
Lên đầu trang
Loading