Tống khứ Viêm loét dạ dày dai dẳng nhờ Ngự Y Mật Phương

Thông tin chung về sản phẩm Nhất Nhất

Không phải là thuốc hỗ trợ điều trị như thuốc Đông y thông thường mà là thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng, cạnh tranh hiệu quả với tân dược, nhất là trong điều trị và hạn chế tái phát bệnh mạn tính (theo định nghĩa tại Hội nghị Quốc tế thuốc thảo dược Seoul 2013). 
Xem tại đây.
Là các bộ sách tập hợp các bài thuốc linh nghiệm nhất của Thái y viện mà các Ngự y dùng để chăm sóc sức khỏe cho hoàng đế, hoàng tộc và các quân cơ đại thần trong lịch sử Việt Nam và Trung Hoa.
Xem tại đây
Là đảm bảo nhà sản xuất luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng theo bộ tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. 
Xem tại đây.
Trải qua nhiều biến cố lịch sử Ngự y mật phương tưởng như đã thất truyền, nhưng nhờ cơ duyên, Dược phẩm Nhất Nhất đã tiếp cận được, quyết tâm phát huy các bài thuốc quý trong Ngự y mật phương. Nhất Nhất đã và đang nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng các bài thuốc này trước khi sản xuất công nghiệp. 
Xem tại đây.
Năm 2013, Bộ y tế công nhận Nhà máy dược phẩm hiện đại của Nhất Nhất đạt chuẩn GMP-WHO.
Xem tại đây!
Được bào chế theo các phương pháp đặc biệt trong Ngự y mật phương, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất đem lại hiệu quả thực sự.
Thậm chí vượt trội hơn trong nhiều trường hợp
Ví dụ nghiên cứu lâm sàng được Bộ y tế nghiệm thu đã xác nhận Hoạt Huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba nổi tiếng thế giới của Pháp Xem tại đây. Xịt họng Nhất Nhất cắt ngay cơn ho trong 10 phút
Nhờ các sản phẩm Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội mà Dược phẩm Nhất Nhất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia.
Xem tại đây.

Sản phẩm DẠ DÀY Đông y thế hệ 2 cũng không ngoại lệ

Được bào chế theo Ngự y mật phương, tại nhà máy chuẩn GMP - WHO của Nhất Nhất nên sản phẩm DẠ DÀY Đông y thế hệ 2 này hiệu quả vượt trội, đã chữa dứt được nhiều ca Viêm loét dạ dày tá tràng tái đi tái lại nhiều năm, dai dẳng, ngày càng nặng, kể cả những ca rất nặng, thậm chí đã có chỉ định phẫu thuật.

Quá trình cải thiện 

Quá trình cải thiện viêm loét dạ dày tá tràng nhờ sản phẩm DẠ DÀY Đông y thế hệ 2

- Liều tấn công (trong 2 tuần):

Ngày 3 lần x 1 gói.

* Hết hoặc giảm hẳn các triệu chứng: đau bụng, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, trào ngược; Giúp ăn uống, tiêu hoá, ngủ tốt hơn.

* Vết loét bị chặn đứng và bắt đầu quá trình phục hồ

Nếu tác dụng không rõ rệt (sau 2 tuần): Tức sản phẩm không hợp với cơ địa của bạn, bạn hãy ngưng dùng. Những hộp sản phẩm mà bao bì còn nguyên vẹn bạn có thể trả lại để tránh lãng phí tiền.

- Liều bình thường (trong 2-3 tháng)

Ngày dùng 2 lần x 1 gói

* Hết hẳn các triệu chứng.

* Vết loét phục hồi dần rồi khỏi hẳn.

* Sức đề kháng của niêm mạc dày với bệnh viêm loét tăng dần và thường ngăn bệnh tái phát trong nhiều năm

Lựa chọn liều dùng Viên Dạ dày Đông Y Thế Hệ 2 – Ngự Y Mật Phương phù hợp

da-day-NN-8

da-day-nn8

Thực tế sử dụng 

- Không sản phẩm nào hiệu quả 100%, sản phẩm dạ dày Đông y thế hệ 2 (bào chế theo Ngự y mật phương) này cũng vậy, chỉ hiệu quả với 85 - 90% các trường hợp.

- Nhưng nếu hợp thì sản phẩm hiệu quả thực sự, bạn sẽ giảm hẳn hoặc hết đau bụng, đầy hơi, ợ sau 1-2 tuần, hết viêm loét dạ dày tá tràng sau 2-3 tháng và bệnh thường không tái phát trong vài năm.

Chị Thanh sinh hoạt rất nề nếp, công việc suôn sẻ, không phải căng thẳng lo lắng gì, ăn uống điều độ vậy mà vẫn bị đau, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua. Chị rất ngạc nhiên khi nội soi bị viêm loét dạ dày. Biết đây là bệnh cơ địa nên chị dùng ngay sản phẩm dạ dày Đông y thế hệ 2. Chỉ sau 1 tuần các triệu chứng đã hết, uống liên tục trong 3 tháng, nội soi cho thấy tổn thương đã hồi phục hoàn toàn. Chị hy vọng sẽ không bị viêm loét dạ dày trong vài năm. 

Anh Toàn kinh doanh, công việc bận rộn, đầu óc luôn căng thẳng, ăn uống thất thường bị viêm loét dạ dày, tá tràng. Do bận rộn, anh chỉ dùng kháng sinh, thuốc ức chế sản sinh acid ở dạ dày và thuốc tráng phủ vết loét và bệnh tái đi tái lại hành hạ anh đã 4 năm nay. Không chấp nhận sống chung với bệnh anh tìm đến sản phẩm Đông y thế hệ 2 và chỉ sau 3 tháng nội soi cho thấy dạ dày đã hồi phục bình thường. Anh quyết tâm thay đổi sinh hoạt, giảm căng thẳng để hạn chế bệnh tái phát. 

Anh Thắng bị viêm loét dạ dày nhiều năm. Anh coi Đông y là thứ vô thưởng, vô phạt nên chỉ uống thuốc Tây, cứ bị đau bụng là dùng thuốc. Nhưng bệnh tái phát ngày càng nặng. Một lần đau không chịu nổi anh vào bệnh viện và được chẩn đoán bệnh rất nghiêm trọng, có chỉnh định theo dõi chặt chẽ vì có thể phải phẫu thuật. Trong thời gian theo dõi này ngoài thuốc do bệnh viện kê anh dùng thêm sản phẩm Đông y thế hệ 2 do bạn giới thiệu. Thấy bớt hẳn đau sau 1 tuần anh phấn khởi dùng liên tục 3 tháng và dạ dày hồi phục bình thường, không phải tính đến chuyện mổ nữa.

Viên nén Nhất Nhất 8 - Dùng cả cho viêm loét dạ dày, tá tràng
285.000 VNĐ/1 hộp FREESHIP ĐẶT HÀNG
285.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Giấy phép sản phẩm

gqc-12

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Dược phẩm Nhất Nhất

Sản phẩm thông dụng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN

(Miễn phí)
Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời
Dược phẩm Nhất Nhất

Bài viết Liên quan

Lên đầu trang
Loading