Cuối cùng mẹ tôi cũng thoát khỏi nỗi ám ảnh tê bì chân tay!

2022-11-16 16:04:00

Câu chuyện tôi kể cách đây tầm chừng 3 4 tháng gì đó. Mẹ tôi sinh năm 1963, nay gần 60 tuổi rồi. Bà bị cái chứng là tê bì chân tay suốt cả mấy năm nay không khỏi, uống cũng nhiều thuốc nhưng cứ bị lại liên tục.

Bà bảo chân tay bà cứ hay bị tê rần rần cảm giác châm chích, nóng ran lên, dọc chân dọc tay chẳng có cảm giác gì. Đêm nằm ngủ đến đùi mông cũng tê, xoay bên nào cũng không được, khó chịu tê nhức đến mức không ngủ nổi, nhiều hôm thấy bà tức chảy cả nước mắt. Vì đêm không ngủ được nên ban ngày mẹ tôi cứ gật gù mệt mỏi cả ngày. Đi khám bác sĩ cho đơn uống theo đỡ được vài ngày rồi lại bị, ngừng thuốc là bị, có đợt còn phải tăng liều.

Mọi lần mẹ tôi tự đi khám lấy thuốc, nhưng bữa đấy tôi lại rảnh nên đưa mẹ đi, lại thấy bà cứ mệt mỏi gà gật trên xe. Quả thực lúc ấy tôi thấy thương mẹ và thấy có lỗi vô cùng.

te-bi-tay-chan-khong-ngu-noi

Vì thấy mẹ mệt mỏi, thiếu ngủ, nên sau đấy tôi đặt mua vài hộp hoạt huyết biếu mẹ uống. Đau nhức tê bì chân tay thì có thuốc bác sĩ kê rồi, tôi đặt mua hoạt huyết cho bà ngủ ngon giấc hơn thôi. Thế rồi lạ, đợt này lúc uống kèm cả hoạt huyết đúng là bà bảo ngủ ngon hẳn, nhưng đến cái chân tay cũng lại đỡ hơn trước rất nhiều. Vẫn là bác sĩ đấy, đơn thuốc đấy, mà lần này vừa đỡ tê nhức vừa ngủ ngon.

Cũng thắc mắc nên sau đấy mẹ tôi thử cắt thuốc Tây để uống một mình hoạt huyết thôi, thì điều bất ngờ hơn là chân tay vẫn êm, rất hiếm khi mới thấy bị lại một lần. Từ bấy đến giờ bà coi mấy hộp hoạt huyết tôi biếu như báu vật, uống đều đều mỗi ngày một gói. Phận làm con như tôi thấy thế cũng đủ vui cực kỳ rồi.

Về sau tôi mới có thời gian tìm hiểu. Thì ra thuốc hoạt huyết không chỉ có mỗi ngủ ngon mà kể cả tê bì chân tay cũng có tác dụng. Điều này nghe hơi lạ tai nhưng cứ tìm hiểu kỹ là sẽ thấy đúng. Nếu nhà có người cũng bị bệnh giống vậy thì cứ nên thử mua hoạt huyết uống xem. Tôi mua hoạt huyết Ngự y mật phương. Theo tìm hiểu của tôi thì loại này là thuốc đông y tốt nhất hiện tại. Ngự y mật phương là thuốc cho Vua thời xưa, rất hiệu quả. Sản phẩm tôi mua lại được sản xuất uy tín còn người bệnh thì được chăm sóc thăm hỏi nhiệt tình.

Chia sẻ từ anh Đỗ Hoàng Đ. – Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các triệu chứng về tê bì chân tay, có thắc mắc bệnh lý cần được giải đáp, vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0818.122.122 để được Dược sĩ Nhất Nhất tư vấn trực tiếp và miễn phí!

Lên đầu trang
Loading