Đau bụng kinh tuổi dậy thì, không còn là ám ảnh trường kỳ

2022-11-16 16:04:00

Con gái cô 14 tuổi, cứ mỗi lần đến tháng nó lại như bị trời đày. Phải nghỉ học, nằm bẹp một chỗ, thở cũng không dám thở mạnh, mặt nó cứ tái dại đi mỗi lần cơn đau ghé tới. Thấy con khổ sở mà cô như đứt từng khúc ruột

"Dạo gần đây thấy nó còn có vẻ thu mình, tự ti hẳn. Hóa ra chuyện nó đau bụng đến tháng phải nghỉ học bị các bạn cùng lớp biết và thường xuyên lấy ra trêu đùa: “Ê, cái H lại rớt dâu kìa”. Giá mà đau được thay nó cô cũng chịu chứ thế này tội con quá!"

Đó là câu chuyện của cô Thanh Nga chia sẻ về câu chuyện của con gái cô với Tổng đài tư vấn.

Điều cô mong muốn là có thể giúp con gái vượt qua những cơn đau hàng tháng, lấy lại được sự tự tin và hồn nhiên. Cô có một yêu cầu là phương pháp hỗ trợ phải an toàn vì điều cô lo lắng nhất là khả năng sinh nở của con gái sau này bị ảnh hưởng.

Sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng sản phẩm hoạt huyết Ngự Y Mật Phương theo hướng dẫn của dược sĩ, con gái cô đã hoàn toàn thoát khỏi những cơn đau bụng kinh trường kì, kinh nguyệt cũng đều hơn và da dẻ hồng hào, mịn màng trông thấy!”

Nguyên nhân gây nào gây ra đau bụng kinh tuổi dậy thì?

Lứa tuổi dậy thì với đặc điểm:

  • Cơ quan sinh sản chưa hoàn thiện
  • Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng
  • Thói quen sinh hoạt không lành mạnh như: Thức khuya, ít vận động…

Những nguyên nhân này khiến cho cơ thể các bạn gái dễ bị gặp tình trạng huyết hư (thiếu máu, khí huyết bị suy kiệt) và huyết ứ (hình thành khối huyết cục) khiến tử cung phải tăng co thắt, gây ra những cơn đau bụng kinh sinh lý.
Nhưng không phải cứ uống hoạt huyết là hết đau bụng kinh.

Thị trường Đông y tràn lan các sản phẩm tác dụng không rõ rệt. Chỉ sản phẩm hoạt huyết đạt chuẩn Ngự Y Mật Phương được sản xuất theo phương pháp bào chế bí truyền từ bài thuốc Ngự Y Mật Phương kết hợp cùng công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO mới có thể đem lại hiệu quả vượt trội, hạn chế tái phát.

Lên đầu trang
Loading