Êm dịu họng, cắt cơn ho chẳng cần đến kháng sinh

Xịt Họng Nhất Nhất Plus

Mệt mỏi vì ho quanh năm ngày tháng không rõ nguyên nhân

Thời tiết đã ấm dần nhưng tỷ lệ người gặp phải các vấn đề về ho, đau rát ngứa họng, viêm hô hấp trên vẫn không ngừng tăng cao.

Trong đó các triệu chứng phổ biến gặp phải như: ho gió, ho khan, ngứa họng kích ứng, ho dai dẳng không tìm được nguyên nhân, ho nhiều về đêm. Ho lâu ngày sinh ra đờm nhiều tại cổ.
  • Thay đổi thời tiết: Thời tiết liên tục chuyển từ lạnh sang nóng và ngược lại là nguyên nhân phổ biến dẫn tới những cơn ho. Ngoài ra khi mùa hè đến, nhiều người có thói quen ngồi điều hoà, uống nước đá lạnh và việc chênh lệch nhiệt độ trong phòng với ngoài trời cũng là nguyên nhân khiến cổ họng đau rát, kích ứng và gây ho.
  • Dị ứng với tác nhân bên ngoài: Không ít người có cơ địa vùng họng dễ bị kích ứng. Ví dụ như dị ứng khói bụi, phấn hoa, lông động vật… Mỗi khi tiếp xúc với các dị vật này, cổ họng có thể rất dễ bị ngứa và dẫn tới ho, cơn ho có thể kéo dài. Bất kể đông hay hè, lạnh hay nóng.
  • Ho do các bệnh lý khác: một số bệnh lý phổ biến gây ra tình trạng ho, viêm họng mạn tính và khó điều trị chính là trào ngược dạ dày, viêm mũi xoang… Dịch mũi xoang hay hơi, thậm chí dịch vị dạ dày trào ngược lên vùng hạ hầu thanh quản khiến cho lớp niêm mạc ở đây thường xuyên bị kích ứng, dẫn tới ho. Nặng hơn nữa là viêm họng, viêm amidan mạn tính. Nhiều người có thể không biết mình mắc phải các bệnh lý kể trên mà chỉ khám chữa về hô hấp, dẫn tới điều trị chưa được hiệu quả.

Giải pháp cho người ho, kích ứng họng kéo dài

Chúng ta đều hiểu, việc sống chung với các cơn ho dai dẳng là vô cùng phiền toái và mệt mỏi. Nhưng chia tay hoàn toàn với những cơn ho này cũng chẳng phải là điều dễ dàng.
Điều may mắn là có rất nhiều phương pháp để làm dịu họng, giảm kích ứng, cắt cơn ho. Đồng thời ngăn ngừa cơn ho không thường xuyên tái lại nhiều lần..

Với những cơn ho do kích ứng, thay đổi thời tiết thì việc lạm dụng thuốc ho, thuốc kháng sinh mỗi khi thấy khó chịu sẽ dễ trở thành con dao hai lưỡi. Các thuốc này có thể giảm triệu chứng tức thời nhanh nhưng không thể dùng thường xuyên vì mang theo nhiều hệ luỵ cho cơ thể. Đối với các cơn ho do các bệnh lý kèm theo như trào ngược hoặc viêm xoang, để trị tận căn nguyên của vấn đề thì cần giải quyết các bệnh lý này. Nhưng đây vốn là các bệnh lý mạn tính, khó điều trị nên ưu tiên là làm giảm ho, bảo vệ vùng hầu họng khỏi các dịch mũi xoang hay dịch acid dạ dày.
XỊT HỌNG NHẤT NHẤT PLUS
ÊM DỊU HỌNG, DỨT CƠN HO NHỜ TÁC DỤNG TẠI CHỖ MẠNH MẼ
70.000 VND/1chai FREESHIP ĐẶT HÀNG
70.000 VNĐ
/1 chai

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Xịt họng Nhất Nhất Plus được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, tác động kháng viêm, kháng khuẩn trực tiếp tại vòm họng khi sử dụng.

Đầu vòi xịt dài định hướng, tạo thành chùm tia li ti và đưa dung dịch xịt thấm sâu vào niêm mạc họng. Nhờ vậy, xịt họng giúp giảm nhanh kích ứng, ngứa, rát họng. Giúp cắt cơn ho và giúp hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn an toàn. Có thể dùng để dịu triệu chứng tức thì mà không lo tác dụng phụ với cơ thể.

Xịt họng Nhất Nhất Plus đặc biệt dùng tốt cho các trường hợp ho, đau rát, viêm họng do kích ứng, do thay đổi thời tiết hoặc không rõ nguyên nhân. Với trường hợp nguyên nhân do các bệnh khác, có thể dùng Xịt họng Nhất Nhất Plus thường xuyên để dịu họng, bảo vệ họng khỏi bị viêm nặng và tái lại nhiều lần

Thông tin chung sản phẩm Nhất Nhất

Trải qua nhiều biến cố lịch sử Ngự y mật phương tưởng như đã thất truyền, nhưng nhờ cơ duyên, Dược phẩm Nhất Nhất đã tiếp cận được, quyết tâm phát huy các bài thuốc quý trong Ngự y mật phương. Nhất Nhất đã và đang nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng các bài thuốc này trước khi sản xuất công nghiệp. Xem tại đây!
Năm 2013, Bộ y tế công nhận Nhà máy dược phẩm hiện đại của Nhất Nhất đạt chuẩn GMP-WHO. Xem tại đây!
Nhờ các sản phẩm Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội mà Dược phẩm Nhất Nhất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia. Xem tại đây!
Xịt Họng Nhất Nhất Plus

100% khách hàng dùng Xịt họng Nhất Nhất Plus đều không muốn đổi sang loại khác, còn bạn thì sao?

Cô Lan - ho do dị ứng vì họng của cô rất nhạy cảm. Mỗi khi thay đổi thời tiết, uống chút đá lạnh, hay tới nơi khói bụi cô đều bị ho. Ho kéo dài rất phiền toái mà còn khiến họng đau rát, nói khàn tiếng. Từ ngày biết xịt họng, cô luôn mang theo bên người. Cứ ngứa họng, buồn ho là xịt ngay. Giảm nhanh mà không cần sử dụng nhiều loại thuốc men nữa.

Xem thêm >>

Bác Quân - ho nhiều về đêm, thường xuyên mất ngủ, mỗi lần ho là ảnh hưởng tới con cháu khiến bác rất ái ngại. Từ ngày dùng xịt họng của Nhất Nhất bác không cần phải đổi sang loại khác nữa. Sau khi xịt rất êm họng, thoải mái, cơn ho cũng từ từ hết. Lúc nào bác cũng có xịt họng ở bên mình.

Xem thêm >>

Anh Hải - ho không rõ nguyên nhân Mùa nóng nhưng anh Hải vẫn thường xuyên ho khan, đau họng chẳng rõ nguyên nhân. Anh dùng Xịt họng Nhất Nhất Plus ngay mỗi khi thấy họng hơi ngứa rát. Các cơn ho không còn và anh cũng thoải mái khi làm việc với đối tác, gặp mặt bạn bè.

Xem thêm >>
COMBO 3 CHAI - MIỄN CƯỚC VẬN CHUYỂN
70.000 VND/1chai FREESHIP ĐẶT HÀNG
70.000 VNĐ
/1 chai

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
FREESHIP toàn quốc
COMBO MÙA DỊCH MUA NGAY
Hotline

Sản phẩm thông dụng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN

(Miễn phí)
Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời
Dược phẩm Nhất Nhất
Lên đầu trang
Loading