3 năm chạy chữa khắp nơi không bằng 3 tháng dùng viên dạ dày Ngự Y Mật Phương

Mình bị loét dạ dày cách đây cũng khá lâu rồi . Cảm giác lúc ấy vô cùng khó chịu khi đau rát phần bụng, đau cảm giác như có bàn tay vô hình cào xé, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua và buồn nôn.

Thêm vào đó, Ăn uống thì không ngon miệng, nghỉ ngơi cũng không yên vì đau, nhiều khi đêm đau đến mất ngủ. Sức khỏe và tinh thần đều đi xuống rõ rệt.

Mình cũng đã sớm đi thăm khám bác sĩ, nội soi đủ cả. Cũng đã dùng từ thuốc Tây đến thuốc Đông y nhưng cũng chỉ đỡ được một thời gian ngắn rồi lại tái đi tái lại. Cảm giác đau ngày càng nặng hơn và dày hơn.

Cách đây hơn 1 tháng mình được bạn dược sĩ hàng xóm giới thiệu cho viên dạ dày NGỰ Y MẬT PHƯƠNG sản xuất theo phương pháp Ngự y Mật phương, mình dùng thử và thấy có hiệu quả thực sự, khác hẳn các thuốc mình đã dùng.

Sau khi uống hết 2 hộp đầu là thấy đỡ hẳn các triệu chứng, không còn ợ hơi, ợ chua, đau rấm rức như trước nữa, cam giác ăn ngon miệng cũng quay trở lại, ngủ nghỉ cũng thoải mái hơn. Sau 1 tháng các triệu chứng đã hết hoàn toàn nhưng mình sẽ dùng cho đủ 3 tháng để hạn chế tái phát. Mình thực sự rất vui vì cuối cùng cũng đã có được sản phẩm hy vọng giúp mình thoát khỏi vòng luẩn quẩn bệnh, cuộc sống cũng thoải mái hơn nhiều"

Chị Phương Linh (Đông Anh, Hà Nội).

 

TRAO YÊU THƯƠNG QUA VIÊN DẠ DÀY NGỰ Y MẬT PHƯƠNG

Bố tôi là một tài xế container đường dài, thời gian gắn với vô lăng, cabin còn nhiều hơn thời gian ở nhà. Mà nghề tài xế ai cũng biết là vất vả, một ngày chỉ được ngủ vài tiếng và 2-3 lần dừng lại ngắn ngủi để ăn uống, nghỉ ngơi. Thói quen ăn nhanh, ăn vội vàng để kịp giờ lên đường cũng như thần kinh lúc nào cũng căng lên như dây đàn khiến cho bố bị đau dạ dày từ lúc nào không hay.

Trong những bữa cơm hiếm hoi mà bố ăn cùng cả nhà, tôi thấy bố thường xuyên bị đau bụng, hay ợ chua từ dưới trào lên họng, ăn uống cũng kém hẳn so với đợt trước, món dưa muối, cà muối xổi ngày trước là món “tủ” của bố cũng không thấy bố tôi động đũa vào nữa, vì y rằng chỉ cần gắp 1-2 miếng là “biết mùi”ngay. Mặc dù đau như thế nhưng bố tôi vẫn âm thầm chịu đựng mà chẳng kêu ca với ai, chỉ thấy càng ngày người bố càng gầy đi.

Thấy bố mãi khốn khổ với căn bệnh này, tôi cũng chịu khó lên mạng tìm hiểu và đặt thử cho bố tôi vài hộp dạ dày cho bố uống.

Sau vài tuần kiên trì uống đúng giờ, không bỏ giữa chừng, tuân thủ đúng theo liệu trình của bạn dược sĩ tư vấn, thật vui khi thấy bố cảm thấy hợp thuốc, dạ dày cũng đỡ đau hẳn, miệng cũng không còn đắng ngắt, họng không còn nóng rát nữa, ăn uống cũng thấy ngon hơn. Uống đủ 3 tháng thì bố có thể ăn lại những món khoái khẩu khi trước phải kiêng khem mà không sợ đau dạ dày nữa, người bố cũng có da có thịt hơn, tâm trạng cũng vui vẻ trở lại.

Điều mình thấy đặc biệt hài lòng là các bạn dược sĩ tư vấn bên này rất nhiệt tình, thường xuyên thăm hỏi tình trạng và tư vấn chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí cho những người bệnh như bố mình, tư vấn đúng người đúng bệnh mà không phải bên này cũng có.
 

Lên đầu trang
Loading