Kinh nghiệm đẩy lùi đau dạ dày "tái đi tái lại" của nhân viên Thiết kế trẻ tại Hà Nội

Là một nhân viên thiết kế luôn bận rộn với công việc hàng ngày, anh Hoàng cũng không biết từ bao giờ mình đã bị đau dạ dày

Cho đến một ngày anh cảm thấy đau bụng dữ dội và đi khám thì mới biết mình bị viêm hang vị dạ dày.

Anh Hoàng chia sẻ:

"Công việc hàng ngày có rất nhiều áp lực, do đó mình thường xuyên bỏ bữa trưa cũng như hay uống cafe và hút thuốc để đầu óc tỉnh táo, tập trung vào công việc. Do đó một thời gian sau mình rất hay bị đau bụng, đặc biệt là sau khi ăn tối 1-2 tiếng, ngày nào cũng như ngày nào.

Lúc đầu nó cũng chỉ đau âm ỉ, cố gắng chịu đựng cũng qua nhưng càng về sau càng đau nhiều hơn, cảm giác như dạ dày của mình bị siết lại. Cuối cùng khi mình đi không chịu nổi, phải đi khám bác sĩ và nội soi dạ dày mới biết mình có vết loét ở hang vị dạ dày, HP dương tính.

Sau đó bác sĩ cũng kê đơn cho mình uống, trong đó có kháng sinh. Bản thân mình thì lại bị dị ứng với kháng sinh, uống vào là bị rối loạn tiêu hóa, lúc táo lúc tiêu chảy, cuối cùng bệnh cũng không khỏi hẳn được, vẫn bị tái phát mà người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi"

Thấy mình vật lộn mãi với bệnh dạ dày, mẹ mình mới đi hỏi cô bạn thân làm dược sĩ và được giới thiệu cho mình viên dạ dày NGỰ Y MẬT PHƯƠNG sản xuất theo phương pháp Ngự y mật phương của Thái y viện để dùng. Cô bạn mẹ mình cũng nhắc nhở mình phải uống đều đặn, không được bỏ giữa chừng, cùng với đó mình cũng phải hạn chế bỏ bữa, giảm uống cafe, ăn đồ cay nóng...

Tin lời cô, mình cũng tuân thủ theo đúng những gì cô dặn dò, uống được 2 tuần thì thấy ăn uống không còn bị ợ hơi, đầy trướng, ăn xong cũng không thấy đau như trước. Mình cũng đã giới thiệu sản phẩm này cho team đồng nghiệp của mình dùng vì cũng có nhiều người đau dạ dày, nhiều người cũng đã dùng, thấy hợp sản phẩm và cũng đỡ hẳn như mình.

Mình rất vui và theo khuyến cáo sẽ uống đủ 3 tháng để không chỉ hết đau dạ dày mà còn hạn chế bệnh tái phát, thoát khỏi nỗi ám ảnh đau dạ dày này.

 

Lên đầu trang
Loading