Sống chung với Đau bụng kinh "Quằn quại" vì sợ...uống thuốc giảm đau!

Tôi 25 tuổi, là nhân viên văn phòng bị chứng đau bụng kinh hành hạ khổ sở đến nay cũng gần chục năm rồi. Trước kia, tôi vô cùng sợ hãi và ám ảnh mỗi khi kì kinh nguyệt, dù rất đau bụng nhưng tôi vẫn phải cắn răng chịu đựng vì ngại phải uống thuốc giảm đau.

"Do thuốc giảm đau dạng viên thường có kích thước khá to nên tôi đã nhiều lần bị hóc nghẹn, cảm giác không trôi xuống cổ được, khi ợ lên thì đắng ngắt rất khó chịu. Chưa kể uống thuốc giảm đau có đỡ đau thật nhưng cả ngày cứ thấy người thấy mệt mỏi, rã rời, chẳng còn sức lực làm gì cả.

Mà nay, nhờ có chị bạn đồng nghiệp “mách” cho dùng viên Ngự Y Mật Phương cho người đau bụng kinh mà nỗi lo mỗi kì “đèn đỏ” đã không còn nữa. Viên nén có kích thước rất nhỏ, dễ uống, thơm mùi thảo dược, lại là sản phẩm được bào chế theo phương pháp Ngự y mật phương tại nhà máy chuẩn GMP – WHO nữa nên tôi thấy rất dễ sử dụng, không sợ tác dụng phụ gây mệt mỏi khó chịu! Hơn nữa viên nén được chia thành từng gói rời tương đương với liều dùng cần thiết cho 1 ngày, không cần mất công đổ ra đếm, dễ dàng mang theo trong túi xách, bảo quản dễ dàng.

Vậy là tôi đã thoát khỏi những cơn đau bụng kinh quằn quại như vậy đó. Đúng là không gì hạnh phúc bằng chọn đúng sản phẩm, đúng người, đúng bệnh”

Chị Ánh Dương (Đà Nẵng)

 

 
Lên đầu trang
Loading