Bộ y tế chứng nhận Hoạt huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba EGB761 của Pháp

2021-11-28 14:45:51

Thuốc bổ não là một trong những loại dược phẩm được nhiều người tìm mua trong cuộc sống hiện tại đặc biệt các bệnh về não bộ, trí nhớ ngày càng nhiều ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. 

>> Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt chuẩn GMP - WHO
>> Dược phẩm Nhất Nhất tiếp cận được Ngự y mật phương
>> Sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Dược phẩm Nhất Nhất hiệu quả thực sự 

>> Dược Phẩm Nhất Nhất vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm hoạt huyết phong phú, trong đó Ginkgo Biloba là một trong những sản phẩm được biết đến rộng rãi nhất. Gần đây, Bộ Y Tế đã kiểm định và chứng nhận cho một sản phẩm có tác dụng vượt trội hơn cả Ginkgo Biloba. Đó là Hoạt Huyết Nhất Nhất. 

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

1. Ginkgo Biloba và Công dụng của thuốc Ginkgo Biloba EGB761

Từ xưa đến nay, Ginkgo Biloba được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ khả năng chống oxy hóa, tăng cường hoạt động não, Ginkgo hiện đang được các nhà khoa học nghiên cứu để cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, kích thích trí não hoạt động nhạy bén.

Thuốc Ginkgo Biloba EGb761 có nguồn gốc từ Pháp, có thành phần là cao khô lá Bạch quả đã chuẩn hóa với hàm lượng 24% Ginkgo glycosid và 6% Ginkgolid-bolobalid, được chứng minh trong hơn 120 nghiên cứu ở nước ngoài về hiệu quả hiệp đồng của các hoạt chất trên chuyển hóa tế bào, lưu biến vi tuần hoàn và vận mạch các mạch máu lớn.

Ginkgo-biloba
Ginkgo Biloba được biết đến là cao chiết từ lá Bạch quả

Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam cũng như ở trên 50 nước khác trên Thế giới trong điều trị các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn.

2. Hoạt Huyết Nhất Nhất được Bộ Y tế chứng nhận hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba EGb761 của Pháp

 


Kết quả nghiên cứu lâm sàng được Bộ Y tế nghiệm thu (tháng 8 năm 2018), khi so sánh hiệu quả Hoạt Huyết Nhất Nhất và Ginkgo Biloba EGb761 đã khẳng định:

  • Hoạt Huyết Nhất Nhất cải thiện rõ rệt các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não.
  • Hoạt Huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba EGb761 trong điều trị rối loạn giấc ngủ, chóng mặt, tê bì chân tay, nhất là trên các bệnh nhân nặng.

Không ít người, nhất là người cao tuổi, lâu nay có quan điểm duy trì sử dụng các chế phẩm của Ginkgo Biloba lâu dài với mong muốn hoạt huyết, bổ não. Nhưng Hoạt Huyết Nhất Nhất đa dạng công dụng hơn rất nhiều, không chỉ dừng lại là bổ não đơn thuần. Một số công dụng nổi bật của Hoạt Huyết Nhất Nhất có thể kể đến như:

  • Tăng cường máu lên não (bổ não, trị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ...)
  • Tăng cường máu đến vùng vai gáy, các chi (điều trị đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay...)
  • Hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể (hỗ trợ điều trị các vấn đề có nguyên nhân do máu huyết hư, ứ trệ như loét tiểu đường, bệnh mạch vành, đau bụng kinh…)

Đó là lý do giải thích tại sao những người sử dụng Hoạt Huyết Nhất Nhất không chỉ cảm nhận hiệu quả rõ rệt tại não bộ, mà còn thấy khoẻ mạnh, sảng khoái toàn cơ thể.

Thực tế, Hoạt huyết của Nhất Nhất suốt hơn một thập kỷ qua đã và đang được hàng chục triệu người tin tưởng, sử dụng và công nhận hiệu quả.

PC_Vien-lam-sang

Mobile_Vien-lam-sang

3. Sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất cho hiệu quả cao, vượt trội

Chưa dừng lại ở đó, Nhất Nhất Group vẫn tiếp tục dày công nghiên cứu và thành công mang đến cho thị trường một loạt sản phẩm ưu việt tiếp theo, những sản phẩm Đông y thế hệ 2 (sản phẩm chủ đạo, dành cho bệnh nặng, cạnh tranh hiệu quả với tân dược, nhất là trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát bệnh mạn tính - xem thêm tại đây) được bào chế theo phương pháp trong Ngự y mật phương (phương pháp bào chế mà các Ngự y trong Thái y viện sử dụng để chữa bệnh cho vua chúa - xem thêm tại đây) khác hẳn các sản phẩm chỉ được áp dụng phương pháp phổ biến thông thường, nên cho hiệu quả cao, vượt trội.

nha-may-nhat-nhat-1
Dây chuyền sản xuất Đông dược hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Dược phẩm Nhất Nhất

Hơn nữa, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền Đông dược hiện đại của nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất, vừa đảm bảo được trọn vẹn hiệu quả của phương pháp bí truyền, vừa tạo ra sản phẩm tiện dụng, phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay.

Thông tin thêm xin liên hệ Hotline 0818.122.122

Lên đầu trang
Loading