Ngự y mật phương và sự may mắn tột cùng của Nhất Nhất

Ngự y mật phương là các bài thuốc linh nghiệm nhất mà các ngự y trong Thái y viện dùng để chữa bệnh cho các đấng quân vương.

>> Sản phẩm Đông y thế hệ 2
>> Nhà máy Nhất Nhất đạt chuẩn GMP-WHO
>> Sản phẩm Đông y thế hệ 2 Nhất Nhất hiệu quả thực sự
>> Nhất Nhất được Thủ tướng chính phủ trao tặng Giải vàng chất lượng Quốc gia

Nhờ duyên trời Nhất Nhất tiếp cận được một số bài thuốc trong cung đình Ngự y mật phương.

1. Ngự Y Mật Phương - "Quốc bảo" nghìn năm giá trị

Kho tàng Đông y tuy vô cùng phong phú, nhưng chỉ một số rất hiếm các bài thuốc hiệu nghiệm thần kỳ (hiệu quả cả với các bệnh nan y) mới được tổng hợp, ghi chép và lưu trữ thông qua các mộc bản tại Thái y viện - Cơ quan chăm sóc sức khỏe chuyên biệt trong hoàng cung, cung đình ngày xưa.

Các bài thuốc trong Ngự y mật phương luôn được coi là "Quốc bảo" chỉ dành riêng cho các bậc quân vương, đại thần, được lưu giữ ở Thái y viện và cấm lưu truyền ra ngoài.

Ngự y mật phương là các bài thuốc và phương pháp bào chế hiệu nghiệm nhất do các Ngự y trong Thái y viện sáng tạo, nhờ dày công nghiên cứu, chọn lọc, sao tẩm, tinh chỉnh thành phần, sử dụng các vị dược liệu quý hiếm nhất để bào chế ra các thuốc hiệu nghiệm nhất với các bệnh, kể cả nan y.

2. Dược Phẩm Nhất Nhất tiếp cận được Ngự Y Mật Phương 

Trải qua những biến động thăng trầm của lịch sử, một số bài thuốc của Thái y viện bị thất truyền, nhưng không phải tất cả!

Nhờ những nỗ lực phi thường, may mắn tột cùng và có cả cơ duyên trời cho, Dược phẩm Nhất Nhất đã tiếp cận được một số bộ sách da dê nguyên bản, chứa nhiều bài thuốc và phương pháp bào chế đặc biệt trong Cung đình Ngự y mật phương.

3. Dược Phẩm Nhất Nhất nghiên cứu sản xuất quy mô công nghiệp các bài thuốc trong Ngự Y Mật Phương

Hiện nay các chuyên gia của Nhất Nhất đang nỗ lực bào chế theo các bài gốc trong Ngự y mật phương, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả của từng bài thuốc rồi nghiên cứu, hiện đại hoá cách bào chế để có thể đưa vào sản xuất quy mô công nghiệp.

nghien-cuu-ngu-y-mat-phuong

4. Các bài thuốc Ngự Y Mật Phương được sản xuất tại nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO

Với các tiêu chí của GMP-WHO:

  • Dược liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng trọt, thu hái, lưu kho, bảo quản, kiểm nghiệm chất lượng…;
  • Dây chuyền hiện đại, từ khâu sơ chế dược liệu, chiết xuất, cô đặc, làm viên, đóng gói, kiểm nghiệm chất lượng, lưu kho đều được kiểm soát chặt chẽ.

ngu-y-mat-phuong

Nên các sản phẩm của Nhất Nhất hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược trong nhiều trường hợp. Điều này được minh chứng bởi kết quả nghiên cứu lâm sàng được Bộ Y tế phê duyệt các sản phẩm như hoạt huyết, Tonka, xương khớp...

Tin rằng với tâm huyết, nỗ lực và sự đầu tư không ngừng nghỉ của mình, Nhất Nhất Group sẽ thành công trong việc phát huy tối đa giá trị của các bài thuốc Ngự y mật phương, mang đến cho các bạn các sản phẩm thực sự hiệu quả.

/ngu-y-mat-phuong-nhat-nhat

Nếu có bất kỳ thắc mắc về các sản phẩm Ngự Y Mật Phương - Đông Y Thế Hệ 2, hãy để lại thông tin để được Dược sĩ của Nhất Nhất tư vấn trực tuyến miễn phí!

Đây là nơi hiển thị form sản phẩm trong bài viết trên Tất cả thiết bị

Bài viết liên quan

Lên đầu trang
Loading