Dược phẩm Nhất Nhất tiếp cận và bào chế theo Ngự y mật phương

2022-09-20 09:04:00

Cùng tìm hiểu xem Dược phẩm Nhất Nhất tiếp cận và bào chế theo Ngự y mật phương như thế nào nhé!

>> Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt chuẩn GMP - WHO
>> Thuốc Đông y thế hệ 2 của Dược phẩm Nhất Nhất hiệu quả thực sự
>> Nhất Nhất được Thủ tướng chính phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia Việt Nam

1. Dược phẩm Nhất Nhất tiếp cận được Ngự y mật phương

Trải qua những biến động thăng trầm của lịch sử, theo thời gian một số các bài thuốc quý hiếm, các phương thức bào chế đặc biệt trong Thái y viện bị thất truyền. Nhưng không phải tất cả.

Nhờ những nỗ lực phi thường, nhờ may mắn tột cùng và cũng là nhờ duyên trời, Dược phẩm Nhất Nhất là đã tiếp cận được một số bộ sách da dê nguyên bản, chứa nhiều bài thuốc và phương pháp bào chế đặc biệt trong Cung đình Ngự y mật phương mà các Ngự y sử dụng để chữa bệnh cho vua chúa - xem thêm tại đây

Hình ảnh các chuyên gia Đông dược Nhất Nhất tiếp cận bài thuốc Ngự y mật phương

2. Dược phẩm Nhất Nhất nghiên cứu sản xuất qui mô công nghiệp các bài thuốc trong Ngự y mật phương

Hiện nay các chuyên gia Đông dược của Nhất Nhất đang nỗ lực bào chế theo các bài gốc đã tiếp cận được trong Ngự y mật phương, thử nghiệm lâm sàng đánh giá hiệu quả của từng bài thuốc, nghiên cứu hiện đại hoá cách bào chế để có thể sản xuất qui mô công nghiệp cho ra các các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với cơ địa người Việt và có chất lượng, hiệu quả vượt trội.  

nghien-cuu-ngu-y-mat-phuong

Mong muốn đưa những bài thuốc bí truyền, quý hiếm trong Ngự y mật phương tiếp cận được đại đa số người bệnh đòi hỏi việc sản xuất phải được tiến hành ở quy mô công nghiệp.

Các bài thuốc bí truyền trong Thái y viện thời phong kiến thường được bào chế thô sơ, thủ công dựa trên kinh nghiệm cá nhân của người bào chế và tình trạng, cơ địa từng bệnh nhân.

Việc sản xuất công nghiệp theo các công thức Ngự y mật phương này nếu không có sự nghiên cứu kỹ càng, toàn diện có thể làm giảm hiểu quả điều trị của bài thuốc. 

3. Các bài thuốc Ngự y mật phương được sản xuất tại nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO

Nhà máy dược phẩm chuẩn GMP - WHO là nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức y tế thế giới đảo bảo các sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng đăng ký và đồng đều giữa các lô - xem thêm tại đây

Đứng trước vấn đề này, Nhất Nhất group đang dày công nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra phương pháp sản xuất công nghiệp phù hợp, đảm bảo không làm giảm hiệu quả của các bài thuốc trong Ngự y mật phương. Các bài thuốc này được sản xuất tại nhà máy dược phẩm hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO với dược liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng trọt, thu hái, lưu kho, bảo quản, kiểm nghiệm chất lượng…, trên dây chuyền hiện đại, từ khâu sơ chế dược liệu, chiết xuất, cô đặc, làm viên, đóng gói, kiểm nghiệm chất lượng, lưu kho đều được kiểm soát chặt chẽ.

san-xuat-thuoc-ngu-y-mat-phuong

Nhờ vậy các sản phẩm của Nhất Nhất không chỉ hiệu quả vượt trội mà còn tiện sử dụng. Nhiều sản phẩm như hoạt huyết, gan, khớp, tai biến… đã và đang được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả thuốc trên bệnh nhân và được Bộ Y tế phê duyệt.

Tin rằng với tâm huyết, nỗ lực và sự đầu tư không ngừng nghỉ của mình, Nhất Nhất group sẽ thành công trong phát huy tối đa giá trị của các bài thuốc trong Ngự y mật phương, mang đến các sản phẩm thực sự hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Lên đầu trang
Loading