Vì sao sản phẩm Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội?

2022-11-23 15:01:00

Đông y thế hệ 2 là gì? Tại sao thuốc Đông y thế hệ 2 lại được các chuyên gia y tế nhận định là sản phẩm vượt trội có khả năng chữa trị và cải thiện sức khỏe cho mọi người, tạo nên bước ngoặt quan trọng trong việc điều trị và dự phòng bệnh tật từ thảo dược.

>> Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt chuẩn GMP - WHO
>> Dược phẩm Nhất Nhất tiếp cận được Ngự y mật phương
>> Dược Phẩm Nhất Nhất vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia Việt Nam

Thuốc Đông y thế hệ 2 được định nghĩa không phải là thuốc chỉ hỗ trợ điều trị, dùng cho bệnh nhẹ (như thuốc Đông y thế hệ 1) mà là:

  • Thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng.
  • Cạnh tranh hiệu quả với thuốc Tân dược, nhất là trong điều trị và ngăn ngừa tái phát bệnh mạn tính - xem thêm tại đây

Vì sao sản phẩm Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội?

  • Được làm theo các bài thuốc trong Ngự y mật phương (những bài thuốc và phương pháp bào chế được các Ngự y trong Thái y viện sử dụng để chữa bệnh cho vua chúa - xem thêm tại đây) : Nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các công thức trong sách, trên mạng thì ai cũng làm được và chất lượng chỉ na ná như nhau, khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội. Đó là lý do tại sao thị trường tràn lan các sản phẩm Đông y tác dụng không rõ rệt hoặc không đủ hiệu quả để so sánh với tân dược 
  • Dược phẩm Nhất Nhất không sản xuất theo sách, trên mạng mà được bào chế theo các phương pháp bào chế các bài thuốc trong Ngự y mật phương (dành cho vua chúa, hoàng tộc và các đại thần)
nguon-duoc-lieu-dam-bao
Nguồn dược liệu sạch, đảm bảo dược tính cao theo tiêu chuẩn GACP-WHO
  • Được làm từ dược liệu sạch, dược tính cao theo tiêu chuẩn GACP-WHO: trồng trọt thu hái và bảo quản theo bộ quy tắc Thực hành trồng trọt tốt của Tổ chức y tế Thế giới đảm bảo dược liệu luôn đạt tiêu chuẩn.
nha-may-dat-tieu-chuan-gmp-who
Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO
  • Được làm tại nhà máy dược phẩm đạt GMP-WHO: sản xuất theo bộ tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức y tế Thế giới đảm bảo luôn cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đăng ký và đồng đều giữa các lô - xem thêm tại đây

Vậy nên sản phẩm Đông y thế hệ 2 cho hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược trong nhiều trường hợp. Nhiều nghiên cứu lâm sàng (hiệu quả của Tonka, Hoạt Huyết Nhất Nhất...) được Bộ Y tế nghiệm thu đã chứng minh điều đó - xem thêm tại đây.

Lên đầu trang
Loading