Vì sao sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất hiệu quả vượt trội?

Đông y thế hệ 2 là gì? Tại sao thuốc Đông y thế hệ 2 lại được các chuyên gia y tế nhận định là sản phẩm vượt trội có khả năng chữa trị và cải thiện sức khỏe cho mọi người, tạo nên bước ngoặt quan trọng trong việc điều trị và dự phòng bệnh tật từ thảo dược.

1. Định nghĩa thuốc Đông y thế hệ 2

Năm 2013, tại Hội nghị quốc tế về thảo dược diễn ra tại SEOUL, khái niệm về thuốc Đông y thế hệ 2 lần đầu tiên ra đời:

Thuốc Đông y thế hệ 2 được định nghĩa không phải là thuốc chỉ hỗ trợ điều trị, dùng cho bệnh nhẹ (như thuốc Đông y thế hệ 1) mà là:

  • Thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng.
  • Được sản xuất từ nguồn thảo dược sạch, kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ.
  • Cạnh tranh hiệu quả với thuốc tân dược.
dong-y-the-he-2-seoul
Khái niệm về thuốc Đông y thế hệ 2 tại hội nghị quốc tế về thảo dược diễn ra tại SEOUL

2. Vì sao sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất hiệu quả vượt trội?

  • Được làm theo các bài thuốc trong Ngự y mật phương: Nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các công thức trong sách, trên mạng thì ai cũng làm được và chất lượng chỉ na ná như nhau, khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội. Đó là lý do tại sao thị trường tràn lan các sản phẩm Đông y tác dụng không rõ rệt hoặc không đủ hiệu quả để so sánh với tân dược 
  • Dược phẩm Nhất Nhất không sản xuất theo sách, trên mạng mà được bào chế theo các phương pháp bào chế các bài thuốc trong Ngự y mật phương (dành cho vua chúa, hoàng tộc và các đại thần)
nguon-duoc-lieu-dam-bao
Nguồn dược liệu sạch, đảm bảo dược tính cao theo tiêu chuẩn GACP-WHO
  • Được làm từ dược liệu sạch, dược tính cao theo tiêu chuẩn GACP-WHO: trồng trọt thu hái và bảo quản theo bộ quy tắc Thực hành trồng trọt tốt của Tổ chức y tế Thế giới đảm bảo dược liệu luôn đạt tiêu chuẩn.
nha-may-dat-tieu-chuan-gmp-who
Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO
  • Được làm tại nhà máy dược phẩm đạt GMP-WHO: sản xuất theo bộ tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức y tế Thế giới đảm bảo luôn cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Vậy nên sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Dược phẩm Nhất Nhất cho hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược trong nhiều trường hợp. Nhiều nghiên cứu lâm sàng (hiệu quả của Tonka, Hoạt Huyết Nhất Nhất...) được Bộ Y tế nghiệm thu đã chứng minh điều đó.

Bài viết liên quan

Lên đầu trang
Loading