5 Nhất Nhất - Thành viên của hệ sinh thái Nhất Nhất Group

5nhatnhat.com là website thương mại điện tử chính thức của Công ty Phân phối Trực tuyến Nhất Nhất (5 Nhất Nhất). Chức năng chính của website là phân phối thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chính hãng của Dược phẩm Nhất Nhất và các đơn vị uy tín khác thông qua hình thức mua bán Online 

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm trực tuyến hiện nay, 5nhatnhat.com mang lại cơ hội cho tất cả người tiêu dùng trên cả nước được tiếp cận với "Đông y thế hệ 2"- sản phẩm kế thừa và nâng cấp của các bài thuốc Đông y bí truyền từ xa xưa, được điều chế tại nhà máy chuẩn GMP của Nhất Nhất Group, đã được kiểm chứng khoa học đầy đủ 
để điều trị chủ đạo cho các bệnh mãn tính.

5nhatnhat.com giúp khách hàng rút ngắn thời gian và công sức tìm kiếm thông tin về bệnh lý, sản phẩm, nơi bán uy tín. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm  mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải băn khoăn tìm kiếm hoặc mất thời gian đến tận nơi để mua hàng nữa.


5nhatnhat.com là mô hình mở rộng kinh doanh đầy đột phá của Nhất Nhất Group, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong thị trường thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong thời đại công nghệ số tại Việt Nam.


Văn hoá Công ty

Sáng tạo - Đoàn kết – Học hỏi

 

Đổi mới sáng tạo để luôn dẫn đầu. Nhanh chóng kịp thời, nắm bắt sự thay đổi để tạo dựng những giá trị đột phá, vượt trội.

 

Đoàn kết là nền tảng tạo sức mạnh tập thể, tất cả vì mục tiêu chung, phát triển bền vững và thành công.

 

Nâng cao tinh thần Học hỏi, luôn tự đặt những mục tiêu cao để phát triển bản thân, cũng như đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

 

Sứ mệnh

 

Cùng với nền tảng nghiên cứu lâu năm các sản phẩm Đông dược và ứng dụng khoa học công nghệ cao vào kinh doanh, 5 Nhất Nhất tự tin với kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu. Đồng thời sở hữu một lượng khách hàng thân thiết ổn định, 5 Nhất Nhất chắc chắn sẽ là đối tác chiến lược chuyên nghiệp đáng mơ ước của các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài. 

Tầm nhìn
Với khát khao nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, hội nhập với xu hướng tiêu dùng trên toàn Thế Giới, sàn thương mại 5nhatnhat.com trong tương lai sẽ trở thành cầu nối phân phối, mang các dòng sản phẩm sức khoẻ đẳng cấp Quốc tế về thị trường Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

  • Luôn đặt Uy tín và Trách nhiệm theo tôn chỉ của lương y lên hàng đầu.
  • Chỉ kinh doanh những sản phẩm thực sự chất lượng và có lợi ích đối với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tất cả mọi hành động đều phải xuất phát từ quyền lợi của khách hàng.
     

Giá trị cốt lõi


  • Chuyên nghiệp trong hợp tác và hoạt động sản xuất kinh doanh.


  • Đề cao giá trị Nhân văn, lấy sự hài lòng của Khách hàng là thành công của công ty.


  • Không ngừng tìm kiếm, nâng cao Uy tín và Chất lượng sản phẩm.

Lên đầu trang
Loading