Chóng mặt nặng dai dẳng đến mấy cũng còn hi vọng!

CHÓNG MẶT nặng, dai dẳng rất khó chữa

 
nhưng vẫn còn hi vọng nhờ thuốc Đông y thế hệ 2
làm theo Ngự y mật phương

Chóng mặt dai dẳng chữa mãi không khỏi?

Bởi thuốc Tây tuy giải quyết nhanh triệu chứng nhưng bệnh lại tái đi tái lại. Còn thị trường thuốc Đông y thì tràn lan các sản phẩm tác dụng không rõ rệt, vô thưởng, vô phạt nhưng lại được quảng bá thiếu trung thực, khiến bạn tốn tiền, mất thời gian mà bệnh vẫn hoàn bệnh. 
Đúng, chứng chóng mặt của bạn rất khó chữa dứt, nhưng bạn đừng tuyệt vọng vì vẫn còn viên chóng mặt Đông y thế hệ 2, bào chế theo Ngự y mật phương, đã chữa khỏi 90-95% các trường hợp chóng mặt nặng, dai dẳng, thậm chí phải nhập viện. 
Xin bạn hãy giành ít phút để tìm hiểu về chứng chóng mặt và Viên chóng mặt Ngự y mật phương độc nhất vô nhị này.  

Thông tin chung về chứng Chóng Mặt

 • Hệ thống tiền đình nằm tại vị trí trong tai có vai trò định hướng vị trí, tư thế của đầu, chuyển phát tín hiệu cho não bộ giúp duy trì trạng thái cân bằng ở các tư thế cho cơ thể,  phối hợp các bộ phận cử động như mắt, chân, tay, mình. 
 • Mất thăng bằng là triệu chứng do rối loạn chức năng hệ tiền đình làm giảm, mất khả năng giữ thăng bằng của cơ thể. 
 • Chóng mặt là một loại rối loạn cảm giác, người bệnh cảm thấy mình quay hoặc các vật xung quanh chuyển động chao đảo quanh mình hoặc cả mình và các vật xung quanh đều quay. 
 • Chóng mặt cấp ngắn hơn 1 giờ, chóng mặt kéo dài hơn một tháng được coi là mạn tính và thường xảy ra ở người cao tuổi. 
 • Rối loạn tiền đình, chóng mặt không phải là bệnh mà là triệu chứng của một số bệnh.  Rất phổ biến và xảy ra ở mọi lứa tuổi. Trên 40% người trên 40 tuổi bị chóng mặt và tuổi càng cao tỷ lệ này ngày càng tăng.
Chóng mặt có nhiều và một bệnh nhân có thể mắc một hoặc nhiều dạng:
 • Chóng mặt kiểu xoay vòng: xuất hiện từ từ hay đột ngột, người bệnh cảm thấy mọi vật xung quanh đang quay tròn quanh mình hoặc chính họ quay quanh đồ vật làm bệnh nhân mất thăng bằng, ngã.
 • Chóng mặt kiểu choáng váng, bệnh nhân dễ ngất. 
 • Chóng mặt kiểu mất thăng bằng, bệnh nhân không giữ được thăng bằng, không đi đứng vững như bình thường được, thậm chí đứng yên cũng không vững. 
 • Chóng mặt kịch phát lành tính là những cơn chóng mặt ngắn, xảy ra trong vài giây đến vài phút kèm buồn nôn. 
 • Chóng mặt ngoại biên là loại chóng mặt thường gặp nhất khi có vấn đề trong tai. 
 • Chóng mặt do tư thế là chóng mặt thường xuyên khi thay đổi vị trí, tư thế của đầu đột ngột. 
 • Chóng mặt do viêm mê đạo tai là các cơn chóng mặt liên tục. 
 • Chóng mặt do bệnh Menier là các cơn chóng mặt kèm nhức đầu kéo dài từ 1-6h.
 • Chóng mặt do viêm thần kinh tiền đình là các cơn chóng mặt kèm ù tai hoặc mất thính giác do tai nhiễm siêu vi.
Không thay đổi tư thế đột ngột, khi chuyển đổi tư thế phải từ từ, cẩn thận khi đi lại, có thể chống gậy hỗ trợ, ngồi hoặc nằm xuống ngay nếu cảm thấy chóng mặt, không lái xe khi chóng mặt, hạn chế rượu bia, chất kích thích, uống đủ nước, ăn đủ rau xanh, không ăn quá mặn, quá ngọt, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý.
Mục đích là cắt cơn chóng mặt. Tuỳ theo nguyên nhân mà chọn phương pháp điều trị thích hợp. 
Nếu nguyên nhân là bệnh lý thì phải điều trị bệnh. 
Còn các trường hợp khác thì dùng các loại thuốc chống chóng mặt, buồn nôn, an thần kinh như kháng histamine, tăng hiệu quả sử dụng oxy của tế bào thần kinh não, tăng sức chịu đựng của tế bào não khi thiếu oxy. 
Các thuốc này có lợi thế rõ rệt là giảm nhanh chóng mặt, hoa mắt, xây xẩm mặt mũi nhưng không trị được căn nguyên, bệnh sẽ tái phát và ngày càng nặng khi ngưng thuốc chưa kể tác dụng phụ không mong muốn lên gan, thận.
Theo Đông y chóng mặt, hoa mắt thuộc chứng huyễn vựng. Xảy ra khi cơ thể âm dương mất cân bằng, can dương cang thịnh bốc lên, khí huyết hư suy, thận tinh không đủ, đờm trọc ngăn trở trung tiêu. 
Thuốc Đông y bình can tiềm dương, tư dưỡng can thận, bổ ích khí huyết, kiện vận tỳ vị, tư bổ thận âm, bổ thận trợ dương, táo thấp trừ đàm, kiện tỳ hoà vị tái lập cân bằng âm dương không chỉ điều trị mà còn ngăn ngừa hiệu quả chóng mặt tái phát.
Hiệu quả của thuốc Đông y không chỉ phụ thuộc vào thành phần mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sao tẩm dược liệu. Bào chế để có thuốc Đông y thực sự hiệu quả là một nghệ thuật rất khó vì vừa phải chọn lựa thành phần tối ưu, vừa phải sao tẩm thích hợp và rất ít người, công ty có khả năng làm được điều này.
Còn nếu chỉ sản xuất theo sách, trên mạng thì ai cũng làm được và khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Khó khăn đó chính là lý do mà thị trường thuốc Đông y tràn lan các sản phẩm tác dụng không rõ rệt. Tệ hại hơn nữa các sản phẩm vô thưởng vô phạt này lại thường được quảng cáo thái quá như thuốc gia truyền 3 đời hay thuê những người nổi tiếng đóng giả bệnh nhân quảng bá lừa đảo người dùng. 

Thông tin chung sản phẩm Nhất Nhất

Không phải là thuốc hỗ trợ điều trị như thuốc Đông y thông thường mà là thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng, cạnh tranh hiệu quả với tân dược, nhất là trong điều trị và hạn chế tái phát bệnh mạn tính (theo định nghĩa tại Hội nghị Quốc tế thuốc thảo dược Seoul 2013). Xem tại đây!
Là các bộ sách tập hợp các bài thuốc linh nghiệm nhất của Thái y viện mà các Ngự y dùng để chăm sóc sức khỏe cho hoàng đế, hoàng tộc và các quân cơ đại thần trong lịch sử Việt Nam và Trung Hoa. Xem tại đây!
Là đảm bảo nhà sản xuất luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng theo bộ tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. Xem tại đây!
Trải qua nhiều biến cố lịch sử Ngự y mật phương tưởng như đã thất truyền, nhưng nhờ cơ duyên, Dược phẩm Nhất Nhất đã tiếp cận được, quyết tâm phát huy các bài thuốc quý trong Ngự y mật phương. Nhất Nhất đã và đang nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng các bài thuốc này trước khi sản xuất công nghiệp. Xem tại đây!
Năm 2013, Bộ y tế công nhận Nhà máy dược phẩm hiện đại của Nhất Nhất đạt chuẩn GMP-WHO. Xem tại đây!
Được bào chế theo các phương pháp đặc biệt trong Ngự y mật phương, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất đem lại hiệu quả thực sự.
Thậm chí vượt trội hơn trong nhiều trường hợp.
Ví dụ nghiên cứu lâm sàng được Bộ y tế nghiệm thu đã xác nhận Hoạt Huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba nổi tiếng thế giới của Pháp Xem tại đây!. Xịt họng Nhất Nhất cắt ngay cơn ho trong 10 phút
Nhờ các sản phẩm Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội mà Dược phẩm Nhất Nhất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia. Xem tại đây!

Đặt mua NHẤT NHẤT 6 - Hỗ trợ người bị chóng mặt

Giấy phép lưu hành: 2979/2020/ĐKSP

Giấy phép quảng cáo: 1978/2020/XNQC-ATTP

230.000 VND /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Công dụng:

Bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu Làm giảm rối loạn tiền đình, chóng mặt, hoa mắt do thiểu năng tuần hoàn não

Quá trình cải thiện Chóng Mặt
nhờ viên chóng mặt Đông y thế hệ 2 làm theo Ngự y mật phương

1. Liều tấn công(2 tuần)

Ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói.

 • Nếu sản phẩm hợp cơ địa (trên 90% các trường hợp) thì chỉ sau 2-5 ngày chóng mặt đã hết hoặc giảm hẳn. Sau 2 tuần là hết chóng mặt.
 • Nếu sau 2 tuần mà tác dụng không rõ rệt tức sản phẩm không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để tránh lãng phí (những hộp bao bì còn nguyên vẹn bạn được trả lại).

2. Liều bình thường(2-3 tháng)

Ngày 1 lần, mỗi lần 1 gói.

 • Sau 2-3 tháng bạn sẽ hết chóng mặt, hoa mắt và các triệu chứng kèm theo như ù tai, đau đầu, khó ngủ và bệnh thường không tái phát trong một thời gian.

Thực tế sử dụng

Bà Liên cứ ngồi lâu một lúc khi đứng dậy là chóng mặt, mọi vật xung quanh chao đảo, mặt tối sầm, nảy đom đóm, phải bám vào tường mới đi được. Tất nhiên bà uống thuốc Tây do bác sĩ kê nhưng cảm thấy nóng, mệt mỏi vì cứ phải uống hàng ngày. Con gái mua cho mẹ viên chóng mặt Đông y thế hệ 2. 2 ngày đầu chóng mặt có giảm nhưng chưa nhiều bà vẫn phải dùng thêm thuốc Tây, nhưng từ ngày thứ 3 chóng mặt giảm hẳn và bà đã bỏ được thuốc Tây. Bà uống liên tục 3 tháng và giờ hoàn toàn không còn chóng mặt nữa dù đã ngưng dùng một thời gian.

Xem thêm >>

Anh Dũng không bị chóng mặt đột ngột mà bị nhiều cơn chóng mặt, mất thăng bằng nhẹ liên tiếp nhau, khiến anh khó chịu, đi đứng loạng choạng, có lần đang đi xe máy phải tấp vào lề đường ngồi cho hết chóng mặt vì sợ ngã. Chỉ sau 2 ngày dùng viên chóng mặt Đông y thế hệ 2 chóng mặt đã giảm hẳn. Anh uống liên tục 3 tháng, chóng mặt đã biến mất và giờ đã ngưng uống mấy tháng rồi mà không thấy tái phát.

Xem thêm >>

Bà Nga phải nhập viện cấp cứu vì bị chóng mặt dữ dội, mọi vật xung quanh chao đảo, nghiêng ngả, cảm giác như rơi tự do, choáng váng, nằm trên giường mà cứ ngẩng đầu lên là chóng mặt, buồn nôn. Đã 8 ngày rồi mà vẫn chưa xuất viện được nên con gái cho bà bí mật dùng thêm viên chóng mặt Đông y thế hệ 2. Và thật kỳ diệu, chỉ sau 3 lần dùng liều cao bà đã hết chóng mặt và được xuất viện. Bà tiếp tục dùng nửa tháng liều cao nữa rồi dùng liều bình thường để bệnh không tái phát.

Xem thêm >>

Anh Sơn hay bị các cơn chóng mặt đột ngột, tuy chỉ thoáng qua hoặc kéo dài vài phút nhưng rất nặng khiến có lần anh suýt gây tai nạn nguy hiểm. Anh dùng viên chóng mặt Đông y thế hệ 2 và chỉ sau 2 tuần tần suất và cường độ các cơn chóng mặt đã giảm hẳn. Sau 3 tháng anh không bị các cơn chóng mặt nữa.

Xem thêm >>

Anh Thanh rất sợ đi công tác xa nhà vì mỗi lần đi ô tô, máy bay dù đã uống thuốc, dán miếng chống say nhưng vẫn bị chóng mặt, nôn thốc, nôn tháo, mệt mỏi. Nhờ uống viên chóng mặt Đông y thế hệ 2 thường xuyên mà giờ anh có thể đi công tác bằng ô tô, máy bay thoải mái mà không sợ say xe nữa.

Xem thêm >>

Các giấy phép liên quan

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
 
Dược phẩm Nhất Nhất

Sản phẩm thông dụng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN

(Miễn phí)
Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời
Dược phẩm Nhất Nhất

Bài viết Liên quan

Lên đầu trang
Loading