Chóng mặt nặng, dai dẳng rất khó trị nhưng...vẫn có cách!

CHÓNG MẶT NẶNG, DAI DẲNG rất khó trị nhưng... vẫn có cách

 

Khổ sở vì chóng mặt, chữa mãi không khỏi

Bởi thuốc Tây tuy giải quyết nhanh triệu chứng nhưng bệnh lại tái đi tái lại và ngày càng nặng. Còn thị trường thuốc Đông y thì tràn lan các sản phẩm tác dụng không rõ rệt, vô thưởng, vô phạt nhưng lại được quảng bá thiếu trung thực, khiến bạn tốn tiền, mất thời gian mà bệnh vẫn hoàn bệnh.
 
Đúng, chứng chóng mặt của bạn rất khó chữa dứt, nhưng bạn đừng tuyệt vọng vì vẫn còn hy vọng là Viên chóng mặt bào chế theo Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2, đã chữa khỏi 90-95% các trường hợp chóng mặt kể cả nặng, dai dẳng, thậm chí phải nhập viện. 

Bệnh lý chóng mặt, rối loạn tiền đình

 • Hệ thống tiền đình, nằm trong tai, gồm mê đạo (các ống bán khuyên và các cơ quan thạch nhĩ), dây thần kinh tiền đình, trung tâm xử lý tín hiệu, có vai trò định hướng vị trí, tư thế của đầu, chuyển phát tín hiệu cho não bộ giúp duy trì trạng thái cân bằng ở các tư thế cho cơ thể, phối hợp các bộ phận cử động như mắt, chân, tay, mình.
 • Hệ tiền đình cần tiêu thụ năng lượng để hoạt động nên khi thiếu năng lượng (do thiếu máu đến não, hệ tiền đình) hoạt động của nó sẽ bị rối loạn.
Không phải là bệnh mà là triệu chứng của một số bệnh. Đây là triệu chứng rất phổ biến và xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi. Trên 40% người trên 40 tuổi bị chóng mặt và tuổi càng cao tỷ lệ này ngày càng tăng.
 • Chóng mặt là một loại rối loạn cảm giác, ảo giác, cảm giác sai, trong đó người bệnh cảm thấy mình quay hoặc các vật xung quanh chuyển động chao đảo quanh mình hoặc cả mình và các vật xung quanh đều quay.
 • Chóng mặt cấp, mạn tính: Chóng mặt cấp tính thường xảy ra đột ngột kéo dài vài giây, vài phút, vài giờ thậm chí vài ngày. Chóng mặt kéo dài hơn một tháng được coi là mạn tính và thường xảy ra ở người trung, cao tuổi.
 • Mất thăng bằng là triệu chứng do rối loạn chức năng hệ tiền đình gây ra, nhẹ thì làm giảm, nặng thì làm mất khả năng giữ thăng bằng của cơ thể.
Chóng mặt có nhiều loại và một bệnh nhân có thể mắc một hoặc nhiều dạng:
 • Chóng mặt kiểu xoay vòng: xuất hiện có thể từ từ hay đột ngột, người bệnh cảm thấy mọi vật xung quanh đang quay tròn quanh mình hoặc chính họ quay quanh đồ vật làm bệnh nhân mất thăng bằng, ngã.
 • Chóng mặt kiểu choáng váng, bệnh nhân dễ ngất.
 • Chóng mặt kiểu mất thăng bằng, bệnh nhân không giữ được thăng bằng, không đi đứng vững như bình thường được, thậm chí đứng yên cũng không vững.
 • Chóng mặt kịch phát lành tính là những cơn chóng mặt ngắn, chỉ xảy ra trong khoảng vài giây đến vài phút kèm buồn nôn.
 • Chóng mặt ngoại biên là loại chóng mặt thường gặp nhất khi có vấn đề trong tai.
 • Chóng mặt do tư thế là loại chóng mặt thường xuyên khi thay đổi vị trí, tư thế của đầu một cách đột ngột.
 • Chóng mặt do viêm mê đạo tai là các cơn chóng mặt liên tục.
 • Chóng mặt do bệnh Menier là các cơn chóng mặt kèm nhức đầu kéo dài từ 1-6 giờ.
 • Chóng mặt do viêm thần kinh tiền đình là các cơn chóng mặt kèm ù tai hoặc mất thính giác do tai nhiễm siêu vi.
 • Chóng mặt có thể xảy ra cấp tính, đột ngột, nhất là khi thay đổi tư thế từ nằm sang ngồi, từ ngồi sang đứng dậy, thậm chí khi cử động đầu, gây choáng váng, đầu óc quay cuồng, mọi vật chao đảo, bồng bềnh, chòng chành, nghiêng ngả xung quanh mình, xây xẩm, mất thăng bằng, đi đứng loạng choạng, cảm giác bay lên rơi xuống, hoặc bị kéo về một hướng, da tái xanh, vã mồ hôi, sợ hãi.
 • Nhiều bệnh nhân phải hạn chế thay đổi tư thế, vị trí đầu, phải nhắm mắt nằm im vì hễ cử động là chóng mặt, buồn nôn, nhiều người đang đi bị ngã lăn ra đường. Hoặc xuất hiện từ từ với những cơn chóng mặt, mất thăng bằng nhẹ nối tiếp và trở thành mạn tính.
 • Chóng mặt có thể kèm theo đau đầu, đau nửa đầu dội, sốt, da tái xanh, hoa mắt, mắt rung giật, tối sầm, ù tai, suy giảm thính lực, buồn nôn, ói mửa có ảo giác, nhìn không rõ, rối loạn ngôn ngữ, nặng đầu, mất tập trung.
Chóng mặt có nhiều nguyên nhân:
 • Do bệnh lý: mê đạo (bệnh lý thạch nhĩ, nhiễm độc tiền đình, bệnh viêm tai giữa...), viêm dây thần kinh tiền đình, u thần kinh, bệnh dây thần kinh số VIII, bệnh lý não, u não, bệnh đau nửa đầu, bệnh Meniere, động kinh, chấn thương ở đầu, di truyền, bẩm sinh, tác dụng phụ của thuốc, làm việc căng thẳng, khó ngủ...
 • Nhưng nguyên nhân chủ yếu là rối loạn tiền đình và chức năng tế bào thần kinh do thiếu máu và oxy lên não gây ra bởi thiếu máu, huyết áp thấp, xơ vữa động mạch, thoái hoá, vôi hoá đốt sống cổ chèn ép làm hẹp mạch máu, độ nhớt máu cao (do suy giảm nội tiết tuổi mãn kinh, mãn dục nam)... cản trở lưu thông máu.
 • Không thay đổi tư thế đột ngột, khi chuyển đổi tư thế phải từ từ, cẩn thận khi đi lại, có thể chống gậy hỗ trợ, ngồi hoặc nằm xuống ngay nếu cảm thấy chóng mặt, không lái xe, vận hành máy móc nặng khi chóng mặt.
 • Hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, uống đủ nước, ăn đủ rau xanh, không ăn quá mặn, quá ngọt, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục, vận động nhiều, tìm hiểu thuốc Tây đang dùng, khi bị chóng mặt thì không cố vận động mà nằm nghỉ thoải mái.
 • Chóng mặt nhẹ thì thường tự hết mà không phải điều trị. Mục đích điều trị là cắt các cơn chóng mặt. Tuỳ theo nguyên nhân mà chọn phương pháp điều trị thích hợp.
 • Nếu nguyên nhân là bệnh lý thì phải điều trị bệnh.
 • Còn các trường hợp khác thì có thể dùng vật lý trị liệu, tập các bài tập cân bằng, dùng liệu pháp tâm lý hoặc dùng các loại thuốc chống chóng mặt, buồn nôn, an thần kinh như kháng histamine, tăng hiệu quả sử dụng oxy của tế bào thần kinh não, tăng sức chịu đựng của tế bào não khi thiếu oxy.
 • Các thuốc này có lợi thế rõ rệt là giảm nhanh chóng mặt, hoa mắt, xây xẩm mặt mũi nhưng không thay đổi được cơ địa bệnh nhân nên không trị được căn nguyên, bệnh sẽ tái phát và ngày càng nặng khi ngưng thuốc chưa kể tác dụng phụ không mong muốn lên gan, thận.
 • Theo Đông y chóng mặt, hoa mắt thuộc chứng huyễn vựng. Xảy ra khi cơ thể âm dương mất cân bằng, can dương cang thịnh bốc lên, khí huyết hư suy, thận tinh không đủ, đờm trọc ngăn trở trung tiêu.
 • Thuốc Đông y tác dụng bình can tiềm dương, tư dưỡng can thận, bổ ích khí huyết, kiện vận tỳ vị, tư bổ thận âm, bổ thận trợ dương, táo thấp trừ đàm, kiện tỳ hoà vị tái lập cân bằng âm dương, thay đổi cơ địa, không chỉ điều trị mà còn ngăn ngừa hiệu quả chóng mặt tái phát.
 • Nhưng không phải cứ thuốc Đông y là điều trị và hạn chế hiệu quả được chóng mặt tái phát.
 • Bào chế thuốc Đông y là một nghệ thuật, cũng như nấu ăn. Cùng thành phần như nhau thì cách sao tẩm, bào chế sẽ quyết định hiệu quả của thuốc.
 • Nếu chỉ sản xuất theo các bài thuốc trong sách, trên mạng thì tác dụng chỉ na ná như nhau, khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội.
 • Đó là lý do mà thị trường đầy các sản phẩm Đông y tràn lan các sản phẩm tác dụng không rõ rệt hoặc không đủ hiệu quả thay thế tân dược.

Sự khác biệt của sản phẩm Nhất Nhất

Trải qua nhiều biến cố lịch sử Ngự y mật phương (tập hợp các bài thuốc linh nghiệm nhất của Thái y viện mà các Ngự y dùng để chăm sóc sức khỏe cho vua chúa và các đại thần) tưởng như đã thất truyền, nhưng nhờ duyên trời, Dược phẩm Nhất Nhất đã tiếp cận được phần lớn các bài thuốc hiệu quả kỳ diệu trong Ngự y mật phương. Nhất Nhất đã và đang nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng đánh giá các bài thuốc này trước khi sản xuất công nghiệp.Xem tại đây!
 • Chuẩn GMP-WHO là bộ tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức Y tế Thế giới, đảm bảo nhà sản xuất luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng theo bộ tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. Xem tại đây!
 • Năm 2013, Bộ y tế công nhận Nhà máy dược phẩm hiện đại của Nhất Nhất đạt chuẩn GMP-WHO. Xem tại đây!
 • Được bào chế theo các phương pháp đặc biệt trong Ngự y mật phương, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO sản phẩm Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất đem lại hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội hơn trong nhiều trường hợp.
 • Ví dụ nghiên cứu lâm sàng được Bộ y tế nghiệm thu đã xác nhận Hoạt Huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba nổi tiếng thế giới của Pháp Xem tại đây!. Xịt họng Nhất Nhất cắt ngay cơn ho trong 10 phút
Nhờ các sản phẩm Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội mà Dược phẩm Nhất Nhất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia. Xem tại đây!
 • Được sản xuất theo Ngự y mật phương, tại nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO nên Viên chóng mặt Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 hiệu quả thực sự.
 • Nhờ vậy viên chóng mặt Ngự y mật phương này đã chữa khỏi nhiều trường hợp chóng mặt mạn tính kéo dài nhiều năm, nhiều trường hợp chóng mặt đột ngột đang đi ngã lăn ra đường, thậm chí nhiều bệnh nhân chóng mặt rất nặng kèm nôn mửa phải nhập viện cấp cứu, chỉ dùng sản phẩm 2-5 ngày là xuất viện được.

Quá trình cải thiện Chóng Mặt
nhờ viên chóng mặt Ngự y mật phương

1. Liều tấn công( trong 2 tuần)

Ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói.

 • Nếu sản phẩm hợp với bạn (trên 90 - 95% các trường hợp) thì chỉ sau 2-3 ngày chóng mặt sẽ giảm hẳn. Sau 10 ngày là hết chóng mặt.
 • Nếu sau 2 tuần mà tác dụng không rõ rệt (chỉ 5 - 10% các trường hợp) tức sản phẩm không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để tránh lãng phí (những hộp bao bì còn nguyên vẹn bạn được trả lại).

2. Liều bình thường(2-3 tháng)

Ngày 1 lần, mỗi lần 1 gói.

 • Bạn sẽ hết chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng và các triệu chứng kèm theo như ù tai, đau đầu, khó ngủ và bệnh thường không tái phát trong một thời gian.

Thực tế sử dụng

chỉ chực ngã, phải vịn, đứng một lúc mới đi được. Bà uống Viên chóng mặt Ngự y mật phương và chỉ sau 2 ngày chóng mặt, hoa mắt đã giảm rõ rệt. Sau đợt dùng 3 tháng, giờ dù có ngồi lâu nhưng khi đứng dậy là bà đi được ngay, không còn hoa mắt, chóng mặt nữa.
khiến anh khó chịu, đi đứng không vững, không dám đi xe máy vì sợ ngã. Chỉ sau 2 ngày dùng Viên chóng mặt Ngự y mật phương chóng mặt đã giảm hẳn. Anh tin tưởng uống 3 tháng, chóng mặt đã biến mất và chưa thấy tái phát.
nghiêng ngả, cảm giác như rơi tự do, choáng váng, nằm trên giường mà cứ ngước đầu lên là chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn. Đã 8 ngày rồi mà bệnh vẫn không thuyên giảm nên bà dùng Viên chóng mặt Ngự y mật phương. Và thật kỳ diệu, sau 2 ngày dùng liều cao bà đã hết chóng mặt và được xuất viện. Bà tiếp tục dùng 3 tháng nữa để bệnh không tái phát.
rất nặng khiến ông mấy lần bị ngã xe máy giữa đường, suýt gặp tai nạn. Ông dùng Viên chóng mặt Ngự y mật phương và chỉ sau 2 ngày cường độ và tần suất các cơn chóng mặt đã giảm hẳn. Sau 3 tháng ông không còn bị các cơn chóng mặt nữa.
dù đã uống thuốc, dán miếng dán chống say xe. Cô uống Viên chóng mặt Ngự y mật phương thường xuyên và uống thêm một liều cao 5,6 giờ trước khi lên ô tô và thực sự hài lòng vì không say xe khi đi ô tô nữa.

Dược phẩm Nhất Nhất được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

Nhất Nhất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, nhờ các sản phẩm Ngự y mật phương - Đông y thế hệ 2 hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược trong nhiều trường hợp (ví dụ: Hoạt Huyết Nhất Nhất hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba của Pháp) và viên nén chóng mặt Ngự y mật phương cũng không ngoại lệ.
Viên nén Nhất Nhất 6 - Dùng cả cho chóng mặt nặng, dai dẳng
195.000 VNĐ /hộp
10 gói x 16 viên

NSX: Dược phẩm Nhất Nhất Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!

Các giấy phép liên quan

ptn-nn6-chong-mat gpqc-chong-mat-nn6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

195.000 VND /hộp
FREESHIP ĐẶT HÀNG
BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
 
ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
FREESHIP toàn quốc
CHÓNG MẶT MẤY CŨNG KHỎI MUA NGAY
Hotline
Lên đầu trang
Loading