Sản phẩm bào chế theo Ngự y mật phương của Nhất Nhất, hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược!

Sản phẩm bào chế theo Ngự y mật phương của Nhất Nhất, hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược

1. Vì sao các bác sĩ Tây y không mấy tin sản phẩm Đông y?

Nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y thông thường theo các công thức trong sách, trên mạng thì công ty nào cũng làm được và chất lượng chỉ na ná như nhau (hầu hết chỉ hỗ trợ điều trị, dùng cho bệnh nhẹ), khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội.

Đó là lý do tại sao thị trường tràn lan các sản phẩm Đông y tác dụng không rõ rệt, hoặc không đủ hiệu quả để so sánh với tân dược mà các bác sĩ Tây y cho là vô thưởng vô phạt.

2. Dược phẩm Nhất Nhất tiếp cận được Ngự y mật phương

Ngự y mật phương là tập hợp các phương pháp bào chế, các bài thuốc quý hiếm nhất, linh nghiệm nhất mà các Ngự y (là các lương y giỏi nhất từ mọi vùng của đất nước) trong Thái y viện dùng để chữa bệnh cho vua chúa, hoàng tộc và các đại thần và các bài thuốc này luôn được coi là “Quốc Bảo”, chỉ được lưu giữ tại Thái y viện, cấm truyền ra ngoài. Duyên trời cho Nhất Nhất tiếp cận được nhiều bài thuốc, phương pháp bào chế trong Ngự y mật phương. 


3. Nhất Nhất nghiên cứu, sản xuất thuốc theo Ngự y mật phương

Nhất Nhất không sản xuất thuốc Đông y theo các bài thuốc trong sách, trên mạng mà sản xuất theo Ngự y mật phương. Các bài thuốc bí truyền trong Thái y viện thời phong kiến thường được làm cho một vài người dùng, bào chế thô sơ, thủ công nên kết quả không đồng đều, chính xác, ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.

Chính vì vậy, Nhất Nhất đã đặc biệt chú trọng tiến hành nghiên cứu để có thể sản xuất các bài thuốc Ngự y mật phương ở quy mô công nghiệp, đảm bảo liều lượng chính xác, tiện dụng, với số lượng lớn cho hàng vạn, triệu người dùng.

4. Nhất Nhất sản xuất theo Ngự y mật phương tại nhà máy dược phẩm GMP-WHO

Nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO là nhà máy thỏa mãn bộ tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức Y tế Thế giới, đảm bảo luôn cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đăng ký và đồng đều giữa các lô.

nha-may-nhat-nhat
Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO trên diện tích 10,000m2

Thuốc phải được làm từ dược liệu sạch, dược tính cao theo tiêu chuẩn GACP-WHO: Các nguyên liệu để sản xuất thuốc đều được trồng trọt, thu hái và bảo quản theo bộ quy tắc Thực hành trồng trọt tốt của Tổ chức y tế Thế giới đảm bảo dược liệu luôn đạt tiêu chuẩn.

5. Vì sao sản phẩm Đông y của Nhất Nhất hiệu quả vượt trội?

Được sản xuất theo Ngự y mật phương, tại nhà máy dược phẩm hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO nên sản phẩm Đông y của Nhất Nhất hiệu quả thực sự, vượt trội các sản phẩm Đông y khác.

 
 

Cung đình Ngự Y Mật Phương – Những bài thuốc hiệu nghiệm nhất

Các sản phẩm này không phải chỉ hỗ trợ điều trị, dùng cho bệnh nhẹ mà là sản phẩm điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng, cạnh tranh hiệu quả với tân dược, nhất là trong điều trị và ngăn ngừa bệnh mạn tính. 

6. Nhất Nhất được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải vàng chất lượng quốc gia

 
 

Dược Phẩm Nhất Nhất vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2020

Nhiều bài thuốc Ngự Y Mật Phương như: Hoạt huyết, Đau đầu, Chóng mặt, Mất ngủ, Thông mạch, Dạ dày, Đại tràng, Thống phong (gout), Đau khớp, Đau bụng kinh, Tăng đề kháng…đã được Dược phẩm Nhất Nhất nghiên cứu và áp dụng trong sản xuất để cho ra các sản phẩm hiệu quả thực sự, thậm chí vượt trội tân dược trong nhiều trường hợp.

Nhiều trường hợp bệnh nặng, mãn tính đã chữa ở nhiều bệnh viện, lương y nhưng không kết quả nay đã thuyên giảm hoặc khỏi bệnh nhờ sản phẩm Ngự y mật phương (tuỳ cơ địa của từng người mà sản phẩm hiệu quả với 85-95% người dùng) và đây là lý do mà Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải vàng chất lượng quốc gia cho Dược phẩm Nhất Nhất

Tin liên quan:

Nếu có bất kỳ thắc mắc về các sản phẩm Ngự Y Mật Phương, hãy để lại thông tin để được Dược sĩ của Nhất Nhất tư vấn trực tuyến miễn phí!

BẠN ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
 
ĐƯỢC HOÀN HÀNG nếu bao bì còn nguyên vẹn!
FREESHIP toàn quốc
Hotline
Dược sĩ tư vấn
Sản phẩm
Dược phẩm Nhất Nhất

Sản phẩm thông dụng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN

(Miễn phí)
Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời
Dược phẩm Nhất Nhất

Bài viết Liên quan

 
 
Lên đầu trang
Loading